thuc pham tang chieu cao nubest tall cua my
dien thoai goi lai
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Cần phải cao... để người khác "ngước nhìn"

05:26 09/08/2017
Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng đều thương yêu con mình. Dù cho một người dân bình thường hay bậc tỷ phủ giàu có nhất thế giới.

Ai cao và ai không cao?

Ông chủ facebook, Mark Zuckerberg vừa mới sinh thành một đứa con gái và phát biểu: “khi chăm sóc một đứa trẻ, bạn sẽ suy nghĩ về thế giới theo một cách vô cùng đặc biệt.” “Sự đặc biệt” mà vị tỷ phú có chiều cao: 1m71 - chỉ với 32 tuổi, Mark đã sở hữu một khối lượng tài sản khổng lồ: 56,7 tỷ USD (Forbes). Anh ấy có một chiều cao lý tưởng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. 

Sergey Brin, người đồng sáng lập ra Google có chiều cao: 1m73 - chỉ với 43 tuổi đã có trong tay: 39,9 tỷ USD (Fosbes). Họ đã có hai đứa con và nghiễm nhiên với một điều kiện sống và gen di truyền thì khỏi phải nói về “chiều cao” của những đứa trẻ sau này.

Nhưng với người đàn ông có cái tên: Jack Ma - thì mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại. Với một xuất phát điểm thấp, chiều cao - 1m52; thi trượt đại học hai lần, xin việc nhiều chỗ không được nguyên nhân do ngoại hình thấp bé. Ông là người đồng sáng lập và chủ trang thương mại điện tử Alibaba, với số tài sản mà ai cũng thèm khát có được: 22,5 tỷ đô (số liệu 2005).

Họ là những người đều “cao” trong mắt nhiều người. Tuy vậy chiều cao theo một nghĩa đen hoàn toàn đang được nhiều người và xã hội hết sức quan tâm.

can-phai-cao-de-nguoi-khac-nguoc-nhin--1

Con bạn đã thực sự cao chưa?

Để có một chiều cao ưng ý, sắc vóc toàn diện, con bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống. Nhưng phải làm cách nào? Một bài toán thật đau đầu cho những bậc phụ huynh? 

Ở độ tuổi phát triến từ: 5 cho đến 20 tuổi là khoảng thời gian mà những đứa con của bạn phát triển nhạy cảm nhất. Quá trình hấp thu dưỡng chất Protein được chuyển hóa mạnh mẽ nhất tác động lên axit của các tế bào. Chu trình sinh ra polypetid tuần hoàn liên tục với dưỡng chất GH (do các Protein tạo ra) kết hợp với chất Sulfat tác động vào sụn làm đầu và thân xương dài ra. Nó kéo dài trong khoảng thời gian này và sau đó thì sự chuyển biến sẽ chậm lại vì GH đã dần dần lấp đầy các tế bào và cốt hóa ở trong sụn.

can-phai-cao-de-nguoi-khac-nguoc-nhin-2

Vì vậy, có rất nhiều cách để phát triển chiều cao ở trong khoảng thời gian này. Con bạn vẫn có thể tập luyện những môn thể thao: bơi lội, tập tạ… Ngoài ra, ăn uống những loại thực phẩm: Tôm, cua, cá (Canxi); Các loại trái cây như: Cam ép, nước yến mạch, ngũ cốc (Vitamin D). Và đặc biệt, với một hợp chất có chiết xuất từ thiên nhiên như: Nấm phục linh,  Hải sâm, Nhung hươu, Đỗ trọng, Ích mẫu và Xuyên khung tác động trực tiếp giúp phát chiều cao một cách tối đa.

Yếu tố về di truyền và môi trường sống cũng chiếm phần quan trọng trong sự phát triển chiều cao của con bạn. Môi trường sống tốt, hoặc yếu tố di truyền từ ba - mẹ sang con cái (con gái chịu ảnh hưởng từ ba, con trai chịu ảnh hưởng từ mẹ). Tất nhiên, vẫn có những xác suất nhỏ xảy ra không phải lúc nào cũng chính xác 100%. Có nghĩa, cha - mẹ cao thì con cao và ngược lại. Mọi thứ đều cải thiện nếu như bạn thật sự biết cách!

Hoặc, bạn có thể uống TPBVSK để hỗ trợ tăng chiều cao. Để bổ sung lượng Canxi nano cần thiết trong khoảng tuổi từ: 5 đến 20 tuổi.

Độ tuổi 
 Lượng caxi (mg/ngày)
Trẻ dưới 6 tháng tuổi    300
Trẻ từ 7 đến 12 tháng tuổi     400
Trẻ từ 1 đến 3 tuổi     500
Trẻ từ 4 đến 6 tuổi     600
Trẻ từ 7 đến 9 tuổi    700
Trẻ từ 11 tuổi     1000
Trẻ trên 11 tuổi    1200


Tất cả việc làm đó, phải diễn ra liên tục gần như trong suốt khoảng thời gian mà cơ thể đạt được “sự chín muồi” cần thiết.

Cùng tìm hiểu thông tin về một số loại thực phẩm bổ sung để giúp tăng chiều cao tại đây.