KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Công ty TNHH NuBest (NuBest Vietnam) là đại diện chính thức của NuBest Hoa Kỳ tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu chính thức các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chính hãng từ Mỹ.
tong quan
TỔNG QUAN

NuBest Vietnam là thương hiệu được tạo dựng nhằm mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng từ quốc gia có nền công nghệ sản xuất bậc nhất Thế giới (Mỹ) đến gần hơn với khách hàng Việt. NuBest cũng hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng.

Cũng bởi vậy, từ khi thành lập đến nay, NuBest Hoa Kỳ đã nhận được sự tin tưởng và trung thành từ hàng triệu khách hàng nhiều thế hệ trên khắp các châu lục. Một trong những yếu tố làm nên thành công đó là nhờ các sản phẩm thuộc thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc tế như cGMP, USDA, FDA Hoa Kỳ. Với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, nguyên liệu đảm bảo 100% từ thiên nhiên, an toàn, dễ hấp thụ, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen. Thương hiệu NuBest đang từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Cùng với uy tín, chất lượng sản phẩm, quy mô hoạt động chuyên nghiệp, NuBest sở hữu đội ngũ chuyên viên có trình độ cao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… với tất cả lòng tâm huyết nhiệt tình và kiến thức khoa học. Vì vậy, đây cũng sẽ là niềm tin cậy vững bền cho tất cả khách hàng.

tam nhin
Tầm nhìn
Với mục tiêu chiến lược là trở thành nhà nhập khẩu chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho tất cả mọi gia đình Việt Nam. NuBest không ngừng phấn đấu đạt được định hướng chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng, giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ, sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, chống lão hóa,… Khi cần các sản phẩm chăm sóc sức khỏe - nghĩ ngay tới NuBest.
Sứ mệnh
NuBest luôn lấy chữ tín làm đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình, đồng thời đặt sức khỏe, lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công. Vì vậy NuBest luôn thực hiện đúng nhất và cao hơn các cam kết của mình với quý khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lộ trình sử dụng sản phẩm của khách hàng.
Giá trị cốt lõi
gioi thieu
Sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất.
gioi thieu 3
Tất cả sản phẩm khi phân phối ra thị trường đều được Cục ATTP (Bộ Y tế) giấy xác nhận công bố, giấy phép quảng cáo.
gioi thieu 5
Giáo dục và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.
gioi thieu 7
Tuyên truyền và nâng cao kiến thức về trình độ trong vấn đề sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.
gioi thieu 2
Trung thực khách quan trong vấn đề cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng, tuyệt đối không thổi phồng công dụng sản phẩm hay cam kết quá mức hiệu quả đạt được khi dùng sản phẩm.
gioi theu 4
Chọn lọc kỹ lưỡng những dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, lành tính, hiệu quả khi phân phối ra thị trường, dựa trên nền tảng khoa học và các chứng nhận uy tín trên thế giới, các chứng nhận lâm sàng chứng minh.
gioi thieu 6
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn minh và tận tụy.
Uy tín chất lượng là yếu tố hàng đầu – tài sản vô giá của chúng tôi

NuBest cam kết luôn đem đến các sản phẩm thiên nhiên, tinh khiết từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và không để lại bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào cho người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm thuộc thương hiệu này luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

- Được sản xuất và đóng gói tại Mỹ theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp dược phẩm Hoa Kỳ. Sản phẩm được cam kết luôn đạt chất lượng tốt nhất, hiệu quả và ổn định.

- Được sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn cGMP, luôn đảm bảo tất cả các chế độ kiểm tra mức an toàn, thực phẩm sạch, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA ) trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

- Các sản phẩm của NuBest Hoa Kỳ cũng đã được thử nghiệm nhiều năm và đã được tin dùng bởi hàng triệu người trên Thế Giới.

Với sản phẩm uy tín, chất lượng cao, các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này luôn được các bác sĩ, dược sĩ khuyến cáo nên sử dụng cho các đối tượng như: Người có sức khỏe yếu, người gặp vấn đề về xương khớp, trẻ và thanh thiếu niên cần phát triển chiều cao, trẻ em bị còi xương, người bị thiếu hụt vitamin, người gặp các vấn đề về da, sinh lý…

BAN LÃNH ĐẠO

Ban lãnh đạo luôn nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Không ngừng phấn đấu để trở thành nhà cung cấp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp biết đến, hợp tác, mở rộng kênh bán hàng, tăng cường quảng bá các sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu đến với người tiêu dùng Việt.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Là nhà đại diện nhập khẩu chính thức của NuBest Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều có nguồn gốc rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo an toàn, tốt nhất cho người sử dụng.

SẢN PHẨM (THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI)

NuBest Việt Nam tự hào là nhà đại diện nhập khẩu chính thức thương hiệu NuBest Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Theo đó, NuBest Hoa Kỳ là công ty chuyên nghiên cứu phát triển và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu, các sản phẩm hiện được phân phối tại 118 nước trên thế giới.

Danh mục sản phẩm
Để trở từng bước trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, với khách hàng ở 118 quốc gia trên thế giới. NuBest đã đầu tư rất lớn cho nghiên cứu và đã nghiên cứu thành công nhiều công thức độc đáo để tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp mọi đối tượng nam, nữ, người già, trẻ em điển hình như: Các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe, viên uống phát triển chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên, viên uống trắng da, viên chống lão hóa, viên uống xương khớp, viên bổ não, hỗ trợ giấc ngủ, viên uống tăng cường sinh lý nam, nữ...
Sản phẩm
Tất cả các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do NuBest Việt Nam nhập khẩu đều đảm bảo chính hãng, cung cấp đầy đủ và rõ ràng mọi thông tin của sản phẩm theo đúng quy định của Cục ATTP (Bộ Y tế). Theo đó, một số dòng sản phẩm hiện đang được Công ty cung cấp phải kể đến như:
san pham 1
Dòng sản phẩm làm đẹp: TPBVSK NuBest White, Collagen NuBest, NuBest Plus.
san pham 2
Dòng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao: TPBVSK NuBest Tall, NuBest Tall Kids, NuBest Tall 10+, Doctor Plus, Grow Power.
san pham 3
Sản phẩm hỗ trợ sinh lý: TPBVSK Nufala.
san pham 4
Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp, não bộ và giấc ngủ: TPBVSK Nutrip Gold, Nu Brain.
Chứng nhận

Tất cả những sản phẩm do NuBest nhập khẩu về Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ. (Nếu sản phẩm sức khỏe không được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu mà không được bán tại Mỹ). Cũng bởi hầu hết các sản phẩm của NuBest là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu chính hãng nguyên chai từ Hoa Kỳ, vì vậy tất cả đều được dán tem phụ ghi bằng tiếng Việt với mọi thông tin đầy đủ và rõ ràng theo đúng quy định của Cục ATTP (Bộ Y tế). Theo đó, NuBest Vietnam có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe khách hàng ở mức cao nhất, vì vậy khi lựa chọn sản phẩm của NuBest Vietnam tức là khách đã nhận được sự uy tín cao nhất.

Ngoài ra, TPBVSK NuBest Tall 10+ vinh dự đạt được chứng nhận ConsumerLab (Mỹ) về chất lượng, độ tinh khiết và hiệu quả của sản phẩm.

Hơn nữa tất cả các sản phẩm này đều được Cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y tế) tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Ngay cả hoạt động quảng cáo nhận diện công dụng sản phẩm của NuBest tại Việt Nam cũng được thực hiện rất đúng chuẩn, đúng giấy phép giúp quý khách hàng hiểu, đánh giá và nhận diện công dụng sản phẩm một cách chính xác nhất, không thổi phồng, gây ảnh hưởng tới niềm tin người dùng. Tất cả đều được tuân thủ theo quy định pháp luật một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt.
Với thành quả đạt được vô cùng to lớn trong nhiều năm qua, NuBest Vietnam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước. Trong thời gian tới NuBest Vietnam sẽ cố gắng nghiên cứu lựa chọn nhập khẩu thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp quý khách hàng an tâm trao gửi tài sản vô giá nhất.
Có thể bạn quan tâm
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế cGMP, chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất cả sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đã được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.