Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall 10+ vượt qua kiểm định bên thứ 3 và đạt chứng nhận ConsumerLab

NuBest Vietnam
29/03/2024

Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của NuBest, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) NuBest Tall 10+ đã được thử nghiệm dưới dạng TPBVSK hỗ trợ phát triển xương. Sản phẩm chứa Canxi, Vitamin D, Vitamin K vượt qua tất cả tiêu chí nghiêm ngặt của ConsumerLab (CL), bao gồm các yếu tố nhận diện sản phẩm, hàm lượng, độ tinh khiết và khả năng phân tách. Bạn có thể tìm thấy TPBVSK NuBest Tall 10+ trong số những lựa chọn hàng đầu của CL về TPBVSK cho sức khỏe xương trong bài đánh giá của CL tại đây.

Không chỉ duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về cung cấp sản phẩm TPBVSK, NuBest không ngừng mang đến thành phần bổ sung tối ưu cho cơ thể người dùng. Đó là lý do NuBest thực hiện kiểm định bên thứ 3 về chất lượng, hiệu quả và độ tinh khiết của sản phẩm, đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Quá trình kiểm định được thực hiện bởi nhà cung cấp hàng đầu các thông tin kết quả thử nghiệm độc lập bên thứ ba - ConsumerLab, bằng cách lấy mẫu và thử nghiệm ngẫu nhiên.

Chứng nhận ConsumerLab cho sản phẩm của NuBest
Chứng nhận ConsumerLab cho sản phẩm của NuBest

TPBVSK NuBest Tall 10+ đã được kiểm định những gì?

Việc TPBVSK NuBest Tall 10+ “góp mặt” trong danh sách các loại TPBVSK được chứng nhận bởi ConsumerLab khẳng định rằng sản phẩm đã được thử nghiệm và vượt qua tất cả các tiêu chí sau:

- Nhận diện: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nhận diện đã được công nhận và mức độ chất lượng được công bố trên nhãn.

- Hàm lượng: Sản phẩm chứa đúng lượng thành phần được ghi trên nhãn.

- Độ tinh khiết: Sản phẩm không chứa chất lạ (chất ô nhiễm) được chỉ định.

- Khả năng phân tách: Sản phẩm phân tách đúng cách để cơ thể có khả năng sử dụng tốt.

Sau thử nghiệm chứng nhận ban đầu, TPBVSK NuBest Tall 10+ sẽ tiếp tục trải qua các đánh giá ngẫu nhiên hàng năm để đảm bảo sản phẩm luôn duy trì tiêu chuẩn.

TPBVSK NuBest Tall 10+ vượt qua kiểm định nghiêm ngặt của CL
TPBVSK NuBest Tall 10+ vượt qua kiểm định nghiêm ngặt của CL

Giới thiệu về chứng nhận ConsumerLab

Được thành lập vào năm 1999, ConsumerLab trở thành nhà cung cấp thông tin kết quả thử nghiệm độc lập hàng đầu thế giới về TPBVSK nhằm giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng. Nghiên cứu và kết quả của CL được đề cập trong nhiều sách, phương tiện truyền thông và hội nghị chuyên môn. 

ConsumerLab sở hữu các tiêu chí thử nghiệm nghiêm ngặt nhất trong số các tổ chức bên thứ ba nhằm đánh giá chất lượng TPBVSK. Đặc biệt, CL là cơ quan chứng nhận duy nhất chia sẻ công khai các phương pháp và tiêu chuẩn thử nghiệm đảm bảo chất lượng.

Để đạt chứng nhận của ConsumerLab, các sản phẩm phải trải qua quy trình:

- Kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và hàm lượng thành phần ghi trên nhãn đã công bố, đồng thời không chứa chất gây ô nhiễm và có khả năng phân tách thích hợp giúp cơ thể sử dụng hiệu quả. 

- ConsumerLab không nhận mẫu sản phẩm từ nhà sản xuất mà chủ động chọn mẫu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, điều này giúp tránh được những sai lệch trong khâu lấy mẫu.

- Sản phẩm được kiểm tra theo chu kỳ 12 tháng một lần thông qua việc CL mua hàng ngẫu nhiên trên thị trường.

Tại sao TPBVSK NuBest Tall 10+ được thử nghiệm bởi ConsumerLab?

Chứng nhận FDA, cGMP là hai chứng nhận danh giá về quy trình sản xuất và sản phẩm đạt chuẩn quốc tế mà các TPBVSK của NuBest đã đạt được. Nhưng không dừng lại ở đó, với tiêu chuẩn chất lượng cao, các dòng sản phẩm NuBest tự tin chinh phục các bài kiểm tra khắt khe nhất, trong đó có CL. Chứng nhận CL khẳng định chất lượng, thay cho lời tri ân Quý khách hàng đã trao niềm tin cho NuBest. 

Đặc biệt trong bối cảnh hiện tại, nhiều thương hiệu cho ra mắt thị trường sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng nhưng phần lớn không rõ nguồn gốc hoặc chứa các thành phần đáng lo ngại. Điều này làm dấy lên nỗi lo của người tiêu dùng, kéo theo những thắc mắc về sản phẩm của NuBest. Trên Internet xuất hiện nhiều nghi vấn về độ an toàn của các sản phẩm dòng TPBVSK NuBest Tall, liệu TPBVSK NuBest Tall có gây tác dụng phụ không, hay sản phẩm đã được FDA cấp phép chưa? Để Quý Khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, NuBest tiếp tục chủ động thực hiện nhiều quy trình kiểm tra đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm.

TPBVSK NuBest Tall 10+ cam kết chất lượng được tin dùng toàn cầu
TPBVSK NuBest Tall 10+ cam kết chất lượng được tin dùng toàn cầu

Chứng nhận của CL tái khẳng định cam kết vững chắc của NuBest trong việc cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn đối với các sản phẩm TPBVSK. Bắt đầu với sản phẩm bán chạy nhất TPBVSK NuBest Tall 10+, NuBest hứa hẹn thử nghiệm nhiều sản phẩm hơn trong tương lai. Khách hàng yên tâm NuBest chỉ cung cấp những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng. Tìm hiểu thêm về TPBVSK NuBest Tall 10+ cho trẻ em từ 10 tuổi và thanh thiếu niên tại đây.

Khám phá các TPBVSK khác có công thức dinh dưỡng chứa Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2

Ngoài TPBVSK NuBest Tall 10+, NuBest còn cung cấp các sản phẩm dạng sữa bột và viên nhai chứa vitamin và khoáng chất tổng hợp, đặc biệt là nhóm dưỡng chất đã được chứng minh Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2. Giờ đây trẻ có thể trọn vẹn tận hưởng quá trình phát triển xương khỏe mạnh với bộ ba dưỡng chất thúc đẩy tăng trưởng. Khám phá Sữa bột NuBest Tall hương Vanilla, Sữa bột NuBest Tall hương Chocolate, TPBVSK Doctor PlusTPBVSK NuBest Tall Kids ngay bây giờ!

NuBest Vietnam

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng để tự chẩn đoán hay điều trị bệnh. Nếu gặp các vấn đề sức khỏe, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có chuyên môn cao.
avatar

Bài viết của

NuBest Vietnam

NuBest Vietnam là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) từ NuBest Hoa Kỳ - Thương hiệu phân phối TPBVSK uy tín trên toàn thế giới.

Tin tức liên quan
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế cGMP, chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất cả sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đã được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.