Nubest Tall đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

NuBest Vietnam
31/08/2017

Vì sợ cậu con trai độc nhất cũng lùn như mình nên tôi định mua TPBVSK Nubest Tall cho con uống. Tuy nhiên, khi tham khảo thông tin trên website, tôi thấy các bạn nói TPBVSK Nubesttall đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Tôi ko rõ lắm về ý nghĩa của cái chứng nhận này. Quý công ty giải thích hộ tôi với. Nguyễn Đình Nam, 48 tuổi – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chào anh Nam.

Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm NUBEST TALL của chúng tôi. Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định thông tin sản phẩm NUBEST TALL đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ là thông tin chính xác. Công ty chúng tôi sẽ gửi kèm bản sao giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ của NUBEST TALL cùng với sản phẩm nếu anh yêu cầu.

Ý nghĩa của chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Công ty chúng tôi xin giải thích về ý nghĩa của chứng nhận FDA Hoa Kỳ như sau:

Chứng chỉ FDA Hoa Kỳ là viết tắt của Food And Drug Administration, tên gọi của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA Hoa Kỳ chịu trách nhiệm: Bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm.

Chỉ những sản phẩm nào được chứng thực FDA mới có thể được bán trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Dĩ nhiên, sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA sẽ được Hoa Kỳ cấp phép xuất khẩu sang các nước khác. Có thể khẳng định, các sản phẩm đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ đều được đảm bảo về chất lượng và tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ cho người sử dụng.

Sau khi trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng, sản phẩm NUBEST TALL đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: EQTJ-H6KB.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUBEST TALL

Lưu ý: Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ của sản phẩm NUBEST TALL đã được hợp pháp hóa lãnh sự (Consular legalization) để xác minh tài liệu trước khi được gửi về Việt Nam để nộp lên cho Bộ Y tế.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của Nubest Tall

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận FDA Hoa Kỳ của NUBEST TALL:

Sau khi chứng nhận FDA Hoa Kỳ được cấp cho sản phẩm NUBEST TALL. Giấy chứng nhận FDA của NUBEST TALL sẽ được gửi tới Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 2201 C Street, NW, Washington, DC 20520) để xác nhận tính pháp lý. Và đã được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cấp xác nhận số: 17011698-6, ký ngày 21/12/2016 bởi Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ John F. Kerry.

Tiếp theo, chứng nhận FDA Hoa Kỳ của sản phẩm NUBEST TALL và Xác nhận của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ được ghim thành một bản thống nhất, và tài liệu này sẽ không có giá trị nếu bị tách rời. Sau đó tài liệu này sẽ được gửi tới Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 1233 20th St NW, Suite 400 - Washington, DC 20036 ), tại đây xác nhận của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã được dịch bởi bà Nguyễn Thị Thúy Hà, Bí thư thứ 3 của Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Bản dịch xác nhận của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ - bởi Đại sứ quán VN

Sau đó các tài liệu trên sẽ được chuyển qua cơ quan chuyên trách có thẩm quyền của Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ xác nhận. Và cuối cùng Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự cho chứng nhận FDA Hoa Kỳ của sản phẩm NUBEST TALL đã được chứng thực số: 4396/HPH/2016 ký ngày 27/12/2016 bởi Tham tán Nguyễn Tuấn - Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự của Đại Sứ Quán VN cho FDA của NUBEST TALL

Cuối cùng các chứng nhận này được gửi lại cho tập đoàn dược phẩm Norax Supplements - Hoa Kỳ và được tập đoàn chuyển đảm bảo về Việt Nam.

Tại Việt Nam: Sản phẩm NUBEST TALL đã được cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Do vậy, anh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con trai sử dụng sản phẩm này.

Mọi thắc mắc khác về thông tin, liệu trình sử dụng sản phẩm NUBEST TALL, anh gọi về hotline tư vấn 028-3816.1111 để được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cụ thể.

Xem thêm thông tin chi tiết về thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL tại đây.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng để tự chẩn đoán hay điều trị bệnh. Nếu gặp các vấn đề sức khỏe, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có chuyên môn cao.
avatar

Bài viết của

NuBest Vietnam

NuBest Vietnam là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) từ NuBest Hoa Kỳ - Thương hiệu phân phối TPBVSK uy tín trên toàn thế giới.

Tin tức liên quan
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế cGMP, chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất cả sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đã được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.