#10 thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất hiện nay

NuBest Vietnam
18/08/2022

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là giải pháp cải thiện tầm vóc hiệu quả đang được nhiều người áp dụng. Ưu tiên những thực phẩm chức năng tăng chiều cao uy tín là việc bạn cần làm để nhanh chóng sở hữu chiều cao như mong đợi, chăm sóc tốt cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là top 10 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
 

#10 thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất hiện nay

  1. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là gì?
  2. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thường có những thành phần nào?
  3. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có những công dụng nào?
  4. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tiêu chí chọn mua như thế nào?
  5. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thường có những dạng nào
  6. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay?
  7. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao khi sử dụng cần lưu ý những gì?
  8. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nên mua ở đâu uy tín?
  9. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao và những câu hỏi liên quan

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là gì?

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao còn có tên gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng chiều cao, viên uống tăng chiều cao. Sản phẩm chứa các thành phần cần thiết để xương tăng trưởng, với hàm lượng cụ thể sẽ kích thích xương phát triển hết tiềm năng, thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tối đa, đem lại cho bạn ngoại hình nổi bật.

Chúng ta có thể xem thực phẩm chức năng tăng chiều cao là một loại thực phẩm đặc biệt, “siêu dinh dưỡng”, chỉ bằng cách sử dụng sản phẩm này, cơ thể đã được bổ sung lượng dưỡng chất dồi dào, vừa tốt cho sức khỏe vừa cải thiện chiều cao nhanh chóng.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao chứa các dưỡng chất giúp chiều cao phát triển tốt

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao chứa các dưỡng chất giúp chiều cao phát triển tốt

Sử dụng thực phẩm chức năng đang là xu hướng được ưa chuộng tại các nước phát triển. Điều này xuất phát từ 2 lý do chính:

- Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không còn đủ thời gian để luôn đảm bảo dinh dưỡng cho các bữa ăn. Việc này lặp lại lâu dài sẽ khiến cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng cần thiết, chiều cao kém phát triển.

- Yếu tố chiều cao ngày càng được xem trọng, thậm chí quyết định cơ hội công việc và phát triển sự nghiệp của một người. Sở hữu chiều cao nổi bật giúp chúng ta tự tin và có cơ hội thành công cao hơn.

Do đó, nếu đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thường có những thành phần nào?

Thành phần thực phẩm chức năng tăng chiều cao thường là những dưỡng chất có mặt trong cấu trúc xương, kích thích xương phát triển. Một số sản phẩm uy tín còn cung cấp thêm những thành phần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện để chiều cao phát triển tối đa.

Canxi

Đây là thành phần không thể thiếu trong thực phẩm chức năng tăng chiều cao và cũng là yếu tố quyết định sự phát triển xương. Canxi chiếm tỉ trọng lớn trong cấu trúc xương, chi phối tốc độ phát triển và mật độ xương. Thiếu hụt Canxi gây còi xương chậm lớn ở trẻ và loãng xương ở người cao tuổi. Để cơ thể hấp thụ nhanh và tối đa, các bạn nên lựa chọn Canxi Nano, là Canxi được điều chế bằng công nghệ nano thay vì Canxi thường.

Collagen type II

Đây cũng là dưỡng chất quan trọng trong sụn khớp, chiếm đến 50% tổng lượng protein và 90% lượng collagen trong sụn khớp. Tuy nhiên, nó lại chưa được chú ý đúng mức. Không bổ sung đủ collagen type II, quá trình tạo xương từ sụn bị ảnh hưởng, kết cấu xương cũng không có được sự vững chắc tối đa. Collagen type II đã trải qua quá trình thủy phân, chia tách thành các chuỗi collagen peptide sẽ được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Đây cũng là gợi ý cho những ai muốn tìm sản phẩm tăng chiều cao có chứa collagen.

Vitamin D

Vitamin D là một trong những loại vitamin quan trọng nhất đối với hệ xương và chiều cao. Loại vitamin này hỗ trợ xương hấp thụ và chuyển hóa Canxi tốt hơn, đảm bảo hệ xương nhận đủ lượng Canxi đã bổ sung thông qua thực phẩm chức năng hay chế độ ăn uống. Tắm nắng là cách bổ sung vitamin D hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên có thể lựa chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao có vitamin D để đảm bảo nhu cầu vitamin D của cơ thể.

Thành phần thực phẩm chức năng tăng chiều cao chủ yếu là các chất có trong cấu trúc xương
Thành phần thực phẩm chức năng tăng chiều cao chủ yếu là các chất có trong cấu trúc xương

Magie

Tại xương, magie có nhiệm vụ giúp cơ thể xây dựng tế bào xương mới, cải thiện mật độ xương, giảm tỷ lệ yếu xương, loãng xương, gãy xương. Magie còn tham gia thúc đẩy quá trình hấp thụ Canxi của cơ thể. Không đáp ứng đủ nhu cầu Magie, cơ thể sẽ phải góp nhặt Canxi từ các mô mềm, gây nên viêm khớp. Đây cũng là một thành phần quan trọng thường có trong công thực của các thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

Kẽm

Kẽm cần thiết để vận chuyển canxi, ảnh hưởng đến sự phát triển của xương. Bổ sung đủ lượng kẽm cần thiết thì hệ xương mới chắc khỏe và chiều cao tăng trưởng tối đa. Ngoài ra, kẽm còn là thành phần của hơn 80 loại enzyme cần thiết để tổng hợp ARN, AND tạo thành protein. Do đó, khoáng chất này ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, cân nặng, trí tuệ. Thực phẩm chức năng có thành phần kẽm sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên.

Kali

Kali có mặt trong thành phần của xương và có chức năng cân bằng chất lỏng, điều hòa hoạt động của tim và các cơ quan, duy trì mật độ xương và giảm sự hình thành sỏi thận. Lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao chứa Canxi hỗ trợ quá trình tăng trưởng thể chất diễn ra thuận lợi.

Chiết xuất thành phần từ thiên nhiên

Ưu tiên những thực phẩm chức năng chứa thành phần từ thiên nhiên mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi bật: Sản phẩm có mùi tự nhiên dễ uống, sử dụng lâu dài, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng cường đề kháng và phòng ngừa bệnh tật… Dòng thực phẩm chức năng chứa thành phần tự tự nhiên đang trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người tiêu dùng tại các quốc gia đang phát triển.

Nhóm dưỡng chất hỗ trợ trí não, chăm sóc giấc ngủ

Để chiều cao phát triển tốt, cần ngủ đủ giấc, có giấc ngủ ngon và sâu. Các thành phần hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ sẽ giúp chúng ta dễ ngủ, ngủ không bị giật mình, ngủ sâu giấc từ đêm đến sáng. Đây là điều kiện tốt để tuyến yên sản xuất nội tiết tố tăng trưởng thúc đẩy chiều cao phát triển hết tiềm năng. Ngoài ra một số sản phẩm còn hỗ trợ phát triển trí não, tăng khả năng ghi nhớ và tập trung.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có những công dụng nào?

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có các công dụng sau đây:

- Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp xương dài ra nhanh, thúc đẩy chiều cao phát triển hết tiềm năng di truyền

- Cải thiện mật độ xương, giúp xương chắc khỏe

- Chăm sóc sức khỏe tổng thể, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, phòng ngừa bệnh tật

- Chăm sóc giấc ngủ sinh lý tự nhiên, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tiêu chí chọn mua như thế nào?

Để chọn mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao chất lượng, các bạn cần cân nhắc các tiêu chí quan trọng sau:

- Thành phần: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định hiệu quả tăng chiều cao của sản phẩm. Hãy ưu tiên những thực phẩm chức năng tăng chiều cao chứa các thành phần có lợi cho xương như Canxi, collagen type II, magie, kẽm… để cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp xương dài ra nhanh.

- Xuất xứ: Bạn cần biết được sản phẩm tăng chiều cao dự định mua có xuất xứ từ nước nào, do công ty nào sản xuất, phân phối, công ty đó có uy tín hay không… 

- Độ tuổi: Mỗi sản phẩm tăng chiều cao hướng đến đối tượng người dùng với độ tuổi nhất định. Do đó, thành phần và hàm lượng cũng có sự điều chỉnh nhất định, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Các bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của mình để cải thiện chiều cao nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Căn cứ vào độ tuổi để chọn loại thực phẩm chức năng phù hợp
Căn cứ vào độ tuổi để chọn loại thực phẩm chức năng phù hợp

- Chứng nhận chất lượng: Chỉ những sản phẩm tăng chiều cao chất lượng mới được cấp phép và các chứng nhận khẳng định chất lượng, hiệu quả, độ an toàn. Đây là căn cứ quan trọng để đánh giá thực phẩm chức năng đó có thực sự tốt hay không. Các bạn nên lựa chọn sản phẩm có chứng nhận chất lượng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cấp.

- Đánh giá từ người dùng: Hiện nay có nhiều phương thức để người dùng để lại đánh giá về sản phẩm sử dụng. Các bạn có thể dựa vào đánh giá của những người đã từng sử dụng để biết được chất lượng thực phẩm chức năng tăng chiều cao mình dự định sử dụng. Nên cân nhắc chọn các thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thường có những dạng nào

Dạng viên uống

Đây là dạng thức phổ biến nhất trong quy cách sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Dạng viên uống có thể là viên nang hoặc viên nén, viên nhai tùy vào nhà sản xuất. Loại thực phẩm chức năng này phù hợp với trẻ em trên 5 tuổi đã có thể sử dụng sản phẩm dạng viên uống dễ dàng. Trẻ nhỏ có thể dùng dạng viên nhai dẻo giống như kẹo.

Dạng bột

Dạng thực phẩm chức năng này thường được sử dụng cho đối tượng trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, có thể pha với nước, sữa, nước trái cây để sử dụng.

Dạng nước

Dạng thực phẩm chức năng tăng chiều cao này ít phổ biến hơn 2 dạng trên, cũng chủ yếu hướng đến nhóm đối tượng là trẻ nhỏ chưa thể sử dụng dạng viên. Người dùng uống trực tiếp sản phẩm với liều lượng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay?

NuBest Tall

- Xuất xứ: Mỹ

- Thành phần: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả.

- Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 5-20 tuổi

- Công dụng: Giúp chiều cao phát triển nhanh, nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe chung, hỗ trợ phát triển trí não, chăm sóc giấc ngủ

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall

Cách dùng:

+ Trẻ từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.

+ Thanh thiếu niên từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

+ Uống trước bữa ăn 30 phút

- Giá thành: 55$ hộp 60 viên

Đánh giá:

Ưu điểm

- Các dưỡng chất trong NuBest Tall được điều chế bằng công nghệ cao nên cơ thể hấp thụ dễ dàng, nhanh chóng

- Thành phần chứa nhiều thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe

- Ngoài tăng chiều cao còn tốt cho trí não, tối ưu chất lượng giấc ngủ

- Đã được FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ

- Được phân phối rộng rãi toàn cầu, có mặt trên các trang thương mại điện tử uy tín Thế Giới: Walmart, Amazon, Ebay

Hạn chế: Giá thành hơi cao

NuBest Tall 10+

- Xuất xứ: Mỹ

- Thành phần: Canxi, Collagen thủy phân, Vitamin D3, Vitamin K2, nấm phục linh, vỏ cây Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, ích Mẫu, Xuyên Khung, Chiết xuất vỏ Bạch quả và 5-Hydroxytryptophan.

- Công dụng:

+ Tăng mật độ xương, củng cố hệ xương chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tốt

+ Nâng cao sức khỏe chung, giảm thiểu tình trạng ốm vặt, chậm lớn

+ Ổn định hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất

+ Đối tượng sử dụng: Trẻ em và thanh thiếu niên trên 10 tuổi muốn cải thiện chiều cao và chăm sóc hệ xương khớp khỏe mạnh.

- Cách dùng: Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần, uống sau bữa ăn

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall 10+
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall 10+

- Giá thành: 55$ hộp 60 viên

Đánh giá:

- NuBest Tall 10+ cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất có lợi cho chiều cao.

- Công thức chứa thành phần thảo dược tự nhiên giúp tăng chiều cao an toàn, hạn chế tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài

- Chăm sóc sức khỏe cho người dùng, đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên dậy thì

- Đã được FDA cấp phép lưu hành tự do

NuBest Tall Kids

- Xuất xứ: Mỹ

- Thành phần: Vitamin A, vitamin C, vitamin D3, vitamin E, vitamin K2, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B7, vitamin B9, vitamin B12, Canxi, Magie, Kẽm, Đồng.

- Công dụng: Cung cấp những vi khoáng thiết yếu giúp chiều cao tăng trưởng tốt, ăn ngon miệng, nâng cao hệ miễn dịch, giúp trẻ phát triển tầm vóc và trí tuệ vượt trội.

- Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 2-9 tuổi muốn tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe

- Cách dùng:

+ Dưới 4 tuổi: 1 viên/ngày

+ Trên 4 tuổi: 2 viên/ngày

+ Nhai rồi nuốt hoặc nghiền mịn, trộn chung với thức ăn, các loại đồ uống 

- Giá thành: 39$ hộp 60 viên, 55$ hộp 90 viên

Đánh giá:

Ưu điểm

- Hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng cho trẻ từ 2-9 tuổi

- Dạng viên nhai mềm dẻo hình thú, mùi vị Berry phù hợp với nhóm đối tượng người dùng trẻ em

- Thành phần đã được điều chế phù hợp với trẻ nhỏ, hấp thụ nhanh chóng

- Mang lại nhiều công dụng trong một viên nhai: Tăng chiều cao, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phát triển trí não, nâng cao sức đề kháng

- Đã được FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ

Nhược điểm: Giá thành hơi cao

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall Kids
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall Kids

Doctor Taller

- Xuất xứ: Mỹ

- Thành phần: Vitamin D3, vitamin B1, vitamin B6, Canxi, Kẽm, bột nấm Phục Linh, chiết xuất vỏ cây Đỗ Trọng, bột lá Ích Mẫu, bột thân rễ cây Xuyên Khung, bột rễ Ngọc Trúc, L-Arginine (L-Arginine HCl), L-Ornithine (L-Ornithine HCl), L-Lysine (L-Lysine HCl), MK7.

- Công dụng:

+ Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt

+ Cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng

+ Nâng cao đề kháng, giảm ốm vặt

+ Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển

+ Thành phần kết hợp vi khoáng, thảo dược tự nhiên nên có độ an toàn cao, hầu như không có tác dụng phụ

+ Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên từ 8-20 tuổi

- Cách dùng:

+ Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

+ Uống trong hoặc sau bữa ăn

+ Giá thành: 59$ hộp 60 viên

Đánh giá:

Ưu điểm

- Công thức chứa nhiều vi khoáng, thành phần thảo dược và các axit amin thiết yếu, vừa tốt cho hệ xương vừa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

- Hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh chóng, cải thiện mật độ xương hiệu quả

- Được FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ

- Sản phẩm tăng chiều cao thuần chay, người ăn chay có thể sử dụng được

- Hạn chế: Giá thành hơi cao, nên nếu sử dụng lâu dài cần tận dụng các thời điểm sản phẩm khuyến mãi để tiết kiệm chi phí

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Doctor Taller
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Doctor Taller

Doctor Taller Kids

- Xuất xứ: Mỹ

- Thành phần: Vitamin A Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Vitamin B6, Folate, Vitamin B12, Biotin, Canxi, Magie, Kẽm, Đồng, Vitamin K2.

- Công dụng:

+ Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ từ 2-9 tuổi

+ Nâng cao đề kháng, hạn chế ốm vặt

+ Cải thiện khả năng hấp thụ dưỡng chất của hệ tiêu hóa

+ Hỗ trợ phát triển não bộ

- Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 2-9 tuổi chưa đạt chuẩn chiều cao, cân nặng, có nhu cầu cải thiện sức khỏe

+ Dưới 4 tuổi: Nhai một viên mỗi ngày.

+ Từ 4 tuổi trở lên: Nhai một viên hai lần một ngày.

- Giá thành: 39.90$ hộp 60 viên, 59$ hộp 90 viên

Đánh giá chung:

Ưu điểm:

+ Doctor Taller bổ sung đa dạng vi khoáng thiết yếu giúp trẻ nhỏ tăng trưởng chiều cao, cân nặng đạt chuẩn.

+ Dạng viên nhai dẻo, vị nho hấp dẫn, rất phù hợp với nhosmm đối tượng là trẻ nhỏ

+ Được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Mỹ trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP

+ Được FDA kiểm định và đánh giá cao về chất lượng, cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ

+ Phân phối rộng rãi tại nhiều quốc gia thông qua website của nhà phân phối NuBest USA và các trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu

- Hạn chế:

+ Một số trẻ không thích vị nho có thể không thích sử dụng sản phẩm này

+Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Doctor Taller Kids
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Doctor Taller Kids

Grow Power

- Xuất xứ: Mỹ

- Thành phần: Nano Canxi, Vitamin D3, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, DHA, Vitamin B6, 5-HTP.

- Công dụng:

+ Hỗ trợ cải thiện tốc độ tăng trưởng chiều cao

+ Hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ tự nhiên

+ Tăng độ khoáng xương, giúp hệ xương khớp chắc khỏe, dẻo dai

+ Đối tượng sử dụng: Người từ 10-20 tuổi có nhu cầu tăng chiều cao nhanh và cải thiện sức khỏe xương khớp

- Cách dùng:

+ Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

+ Người từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 1-2 lần/ngày.

+ Người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

- Giá thành: 38.97$ hộp 60 viên

- Đánh giá:

Ưu điểm:

+ Bổ sung hàm lượng cao các dưỡng chất cần thiết để chiều cao tăng trưởng, bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn uống hằng ngày

+ Công thức đều là các khoáng chất tốt cho chiều cao

+ Chăm sóc giấc ngủ cho người dùng, giúp ngủ ngon và sâu giấc

+ FDA giám sát quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng và cấp phép cho lưu hành tự do tại Mỹ

Hạn chế:

+ Giá thành cao hơn một số sản phẩm trên thị trường, nhưng hoàn toàn xứng đáng với uy tín sản phẩm

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Grow Power
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Grow Power

Doctor Plus

- Xuất xứ: Mỹ

- Thành phần: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, magie, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP.

- Công dụng:

+ Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng hệ xương chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tối đa

+ Hỗ trợ phát triển não bộ

+ Chăm sóc giấc ngủ sinh lý, tạo điều kiện để chiều cao tăng trưởng thuận lợi

+ Đối tượng sử dụng: Người từ 10-20 tuổi có nhu cầu tăng chiều cao nhanh chóng, cải thiện mật độ xương

- Cách dùng:

+ Người từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

+ Người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.

+ Sử dụng trong hoặc sau bữa ăn

- Giá thành: 57$ hộp 60 viên

- Đánh giá:

Ưu điểm:

+ Thành phần chứa các dưỡng chất thúc đẩy xương phát triển, chiều cao tăng trưởng tốt với hàm lượng cao, giúp xương dài ra nhanh và chắc khỏe

+ Ngoài tăng chiều cao còn rất có lợi cho sự phát triển não bộ

+ Đã được FDA uy tín kiểm định chất lượng khẳng định độ an toàn

+ Được phân phối rộng rãi tại nhiều quốc gia thông qua các trang thương mại điện tử uy tín: Amazon, Ebay, Walmart

Nhược điểm:

+ Hàng chính hãng Mỹ nên giá thành hơi cao, nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng

Thực phẩm chức năng chiều cao Doctor Plus
Thực phẩm chức năng chiều cao Doctor Plus

Vipteen

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: Calci Carbonat (dạng Nano), Magnesium Oxide, Natri chondroitin sulphate, Menaquinone-7 (MK7), Vitamin B1, B6, D3, DHA, Horsetail Extract (Chiết xuất cỏ đuôi ngựa), Manganese gluconate , Acid Folic, Chelate Boron amino acid, Copper Gluconate (Đồng gluconate), Zinc Oxide nano (Kẽm oxyd dạng nano), Lactose monohydrate, magnesium stearat, PVP K30, ethanol

- Công dụng:

+ Bổ sung canxi và các dưỡng chất có lợi cho hệ xương

+ Nuôi dưỡng xương và răng chắc khỏe

+ Đối tượng sử dụng: Người từ 10-18 tuổi muốn tăng chiều cao nhanh

- Cách dùng: Uống 2-3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên. Sử dụng sau khi ăn no 1h.

- Giá thành:

Đánh giá

Ưu điểm:

+ Bổ sung Canxi dạng nano dễ hấp thụ

+ Sản phẩm được đóng gói hộp nhỏ, giá thành mỗi hộp không quá cao

+ Hàng Việt Nam được bán rộng rãi dễ mua, dễ tìm kiếm thông tin

Nhược điểm:

+ Giá thành mỗi hộp rẻ nhưng chỉ dùng được trong thời gian ngắn nên tính tổng chi phí cũng ở mức cao

+ Thiếu các thành phần từ tự nhiên trong khi lại có nhiều thành phần hóa học nên vẫn đáng lo ngại nếu sử dụng lâu dài

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Vipteen
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Vipteen

GH Creation EX

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Thành phần: α- GPC, Arginine, canxi, Bonpeppu, Purotetaito

- Công dụng: 

+ Tăng cường khả năng tự hấp thụ khoáng chất Canxi của cơ thể, hỗ trợ tăng mật độ xương và ngăn ngừa bệnh xương khớp

+ Kích thích phát triển cơ bắp, tăng khả năng vận động

+ Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao

+ Hỗ trợ xương phục hồi nhanh sau chấn thương

+ Chăm sóc tình trạng bệnh tim mạch, da liễu

- Đối tượng sử dụng: Trẻ em và người trưởng thành dưới 30 tuổi

- Cách dùng: Uống 3 viên/ngày trong khung giờ 21h-22h

- Giá thành: Khoảng 750.000đ/hộp

- Đánh giá:

Ưu điểm:

- Hỗ trợ tăng chiều cao

- Dễ dàng tìm mua do có độ phủ sóng cao trên thị trường

Hạn chế:

- Cần sử dụng liên tục trong thời gian dài mới nhìn thấy hiệu quả

- Nhãn mác bao bì bằng tiếng Nhật nên việc tra cứu thông tin sản phẩm khó khăn

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao GH Creation
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao GH Creation

Bio Island Lysine

- Xuất xứ: Úc

- Thành phần: Lysine hydrochloride, Equiv. Lysine

- Công dụng:

+ Hỗ trợ ăn ngon miệng, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng

+ Nâng cao đề kháng, giảm ốm vặt

+ Hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi

+ Đối tượng sử dụng: Người từ 6-24 tuổi muốn cải thiện sức khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao

- Cách dùng:

+ Từ 6-8 tuổi: sử dụng 1 viên/ngày

+ Từ 9-13 tuổi: Sử dụng 2 viên/ngày

+ Từ 14-24 tuổi: Sử dụng 3 viên/ngày

- Giá thành: 290.000đ – 350.000đ

- Đánh giá

Ưu điểm:

+ Sản phẩm có mức giá bình dân

+ Tốt cho tiêu hóa và miễn dịch

Hạn chế:

- Thành phần không có các dưỡng chất có lợi cho xương nên hiệu quả cải thiện chiều cao chưa thực sự nổi bật

- Chủ yếu được kinh doanh dưới dạng hàng xách tay nên có nguy cơ mua phải hàng giả, nhái

Thực phẩm chức năng Bio Island Lysine
Thực phẩm chức năng Bio Island Lysine

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cần chú ý một số yếu tố quan trọng sau đây để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng:

- Sử dụng đúng liệu trình: Trên bao bì sản phẩm mô tả đầy đủ thông tin cách dùng, liều lượng của thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Các bạn nên sử dụng theo đúng hướng dẫn, tránh quên, tăng hoặc giảm liều dùng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tăng chiều cao.

- Ăn uống khoa học: Chế độ ăn uống hằng ngày đa dạng thực phẩm nhằm cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết để chiều cao phát triển tốt. Trong đó, nên ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng Canxi cao như tôm, cua, cá, rau màu xanh đậm, các loại đậu, các loại hạt, sữa và sản phẩm làm từ sữa… Tránh các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, đường, muối… 

- Vận động thể thao: Mỗi ngày cần dành khoảng 45-60 phút để tập luyện thể dục thể thao. Việc này kích thích cơ thể trao đổi chất hiệu quả, đào thải độc tố gây hại, tăng cường sự lưu thông máu và thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương từ sụn. Các môn thể thao giúp chiều cao tăng nhanh gồm có: Chạy bộ, nhảy dây, bơi lội, bóng rổ, cầu lông, đạp xe, đu xà…

- Ngủ sớm: Thời điểm lý tưởng để đi ngủ là từ 21h-22h hằng ngày, đảm bảo cơ thể đã ngủ sâu từ 23h trở đi. Đây là điều kiện cần thiết để tuyến yên sản xuất ra nhiều nội tiết tố tăng trưởng, kích thích xương dài ra nhanh hơn và chiều cao phát triển tối đa.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nên mua ở đâu uy tín?

- Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiện nay được phân phối qua nhiều kênh: Showroom/website/fanpage/gian hàng thương mại điện tử của nhà phân phối, nhà thuốc, bán trên mạng… Tuy nhiên, tình trạng sản phẩm tăng chiều cao uy tín bị làm giả, làm nhái xảy ra khá phổ biến. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, các bạn nên ưu tiên đặt mua sản phẩm tại các kênh phân phối của nhà phân phối chính hãng. Ngoài ra, khi nhận được sản phẩm phải kiểm tra kỹ sản phẩm bằng các phần mềm quét mã vạch, tem chống hàng giả để đảm bảo mua được hàng chính hãng.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao và những câu hỏi liên quan

Độ tuổi nào có thể bắt đầu sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao?

Độ tuổi phù hợp để bắt đầu sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là từ 5 tuổi trở lên. Đây là thời điểm hệ tiêu hóa đã phát triển hoàn thiện, có thể hấp thụ tốt các dưỡng chất có trong thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Tuy nhiên, nếu muốn chủ động chăm sóc chiều cao cho con từ sớm, cha mẹ có thể cho con sử dụng sản phẩm từ 2 tuổi. Nhưng lưu ý chọn loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao uy tín, dạng bột hoặc viên nhai có mùi vị dễ chịu để trẻ hứng thú với việc sử dụng sản phẩm tăng chiều cao ngay từ nhỏ.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao uống có tác dụng phụ nào không?

Thành phần thực phẩm chức năng đều là những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng lâu dài, hàm lượng cụ thể và phù hợp với nhu cầu của cơ thể theo độ tuổi. Do đó, sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, các bạn không cần phải lo lắng về tác dụng phụ. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể bị kích ứng khi sử dụng nếu cơ thể bị mẫn cảm với một trong các thành phần của thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

Thực phẩm chức năng uy tín hầu như không có tác dụng phụ
Thực phẩm chức năng uy tín hầu như không có tác dụng phụ

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao sử dụng khi nào nên dừng lại

- Khi sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, nếu cảm thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường về sức khỏe nào, các bạn nên dừng sử dụng ngay lập tức và theo dõi sức khỏe.

- Ngoài ra, nếu đã hết tuổi phát triển chiều cao, sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao không mang đến hiệu quả như mong đợi, chỉ gây tốn kém thời gian và tiền bạc.

- Do đó, nếu đã trên 18 tuổi, uống sản phẩm nhưng không thấy chiều cao tăng thêm trong 6 tháng liên tiếp, rất có thể bạn đã ngừng phát triển chiều cao, nên dừng sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có thể giúp cao thêm bao nhiêu cm?

Rất khó để xác định chính xác uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao có thể giúp chúng ta cao thêm bao nhiêu cm vì tốc độ tăng trưởng chiều cao khác nhau ở mỗi độ tuổi. Nếu bạn đang trong giai đoạn dậy thì, chiều cao phát triển tốt, chú ý chăm sóc sức khỏe kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng hướng dẫn, chiều cao có thể tăng thêm đến 12cm/năm. Ở các giai đoạn khác, tốc độ tăng trưởng dao động từ 5-7cm/năm.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao sử dụng có bị tăng cân không?

Thành phần của thực phẩm chức năng tăng chiều cao tập trung tác động đến hệ xương, giúp xương dài ra, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao. Khi chiều cao tăng lên, cân nặng của bạn cũng sẽ có sự dịch chuyển nhất định nhưng cơ thể vẫn ở trạng thái cân đối, không bị thừa cân, béo phì. Do đó, các bạn có thể yên tâm về tình trạng cân nặng của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm tăng chiều cao.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thực sự là giải pháp lý tưởng để cải thiện chiều cao trong bối cảnh cuộc sống hiện đại bận rộn. Chúng ta có thể vừa đảm bảo công việc, học tập nhưng vẫn chăm sóc chiều cao hiệu quả với sự trợ giúp của sản phẩm này. Tuy nhiên, cân chú ý lựa chọn sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, đã được nhiều người đánh giá cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong quá trình cải thiện tầm vóc. 

Tin tức liên quan
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, phù hợp nhất mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP, đạt chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.