Trắng Da - Lão Hóa
#9 Cách chống lão hóa da tuổi 25 phái nữ nên biết
#9 Cách chống lão hóa da tuổi 25 phái nữ nên biết

Từ tuổi 25 trở đi, những dấu hiệu lão hóa sẽ lân la trên làn da của bạn. Thế nhưng nhiều người cho rằng, chống lão hóa da tuổi 25 là quá sớm và không cần thiết. Trong khi về phía các chuyên gia làm đẹp, đây chính là độ tuổi lý tưởng để bắt đầu. Vậy làn da của bạn sẽ thay đổi thế nào ở tuổi 25 và những cách chống lão hóa nào mang đến hiệu quả? Cùng NuBest Vietnam tìm hiểu trong bài viết này.

#Top 10 Kem chống lão hóa tốt nhất - “thần dược” cho mọi làn da
#Top 10 Kem chống lão hóa tốt nhất - “thần dược” cho mọi làn da

Sau 25 tuổi, da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như khô sạm, lỗ chân lông giãn nở, các nếp nhăn mờ… Bên cạnh những sản phẩm về chống nắng và dưỡng ẩm, chị em cũng dần chú trọng và áp dụng thêm kem chống lão hóa đặc trị cho từng vùng da mặt. Tuy nhiên trước thị trường vô vàn những dòng kem chống lão hóa, làm cách nào để cho thể chọn ra sản phẩm thích hợp và hiệu quả? Hãy cùng Nubest.vn khám phá trong bài viết bên dưới.

Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, phù hợp nhất mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: GMP, HACCP, đạt chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.