thuc pham tang chieu cao nubest tall cua my
dien thoai goi lai
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Mua NuBest Tall ở đâu uy tín chất lượng?

15:54 28/03/2019
Hiện nay trên một số trang báo có đăng tải thông tin thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng, vậy mua NuBest Tall ở đâu uy tín, chất lượng?

Cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y tế) vừa cảnh báo tới người tiêu dùng không nên mua NuBest Tall trên 3 website là http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com. Vì 3 website này không phải của công ty nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm NuBest Tall chính hãng tại Việt Nam.

NuBest Tall là sản phẩm có thương hiệu uy tín đã và đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới, được người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ, sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy xác nhận công bố số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy xác nhận quảng cáo số mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC. Được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, số mới nhất: EQTJ-H6KB.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Lợi dụng uy tín, thương hiệu của sản phẩm NuBest Tall chính hãng, một số cá nhân/nhóm cá nhân đã tiến hành quảng cáo, rao bán sản phẩm NuBest Tall là hàng xách tay từ Mỹ trên các website: http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com không đúng giấy phép quảng cáo khiến người tiêu dùng nhầm lẫn. Vậy thông tin NuBest Tall quảng cáo lừa dối người dùng có trên 3 website trên với mục đích tự doanh cá nhân, không liên quan đến sản phẩm NuBest Tall chính hãng đang được phân phối chính thống.

Nhà phân phối chính thức là công ty TNHH NuBest và Cục An toàn thực phẩm đều cảnh báo đến người dùng biết rõ tránh mua hàng trên 3 website này để người tiêu dùng tránh bị lừa, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Người tiêu dùng lưu ý kỹ thông tin sản phẩm NuBest Tall có dấu hiệu quảng cáo lừa dối có trên 3 website trên không liên quan gì đến nhà phân phối chính thức sản phẩm. Sản phẩm chính hãng chỉ bán trên hệ thống phân phối chính thức là Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) có các website: https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/.  Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và tra cứu giấy phép của sản phẩm NuBest Tall trên hệ thống của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), để tránh hiểu sai về sản phẩm NuBest Tall chính hãng chất lượng, một sản phẩm được lưu hành đúng chuẩn và đúng quy định của pháp luật Việt Nam và Hoa Kỳ. Trong nhiều năm qua NuBest Tall đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng ở nhiều quốc gia. Sản phẩm NuBest Tall đã và đang đóng góp phần nào nhằm cải thiện chiều cao cho người Việt Nam trong thời gian tới.

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall - Sản xuất tại Mỹ

Thông tin về NuBest Tall chính hãng Quý khách hãy liên hệ tới Hotline: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112 để được tư vấn kỹ hơn.

Vũ Hường