Sữa bột tăng chiều cao cho bé tốt hiện nay cha mẹ nên tham khảo?

NuBest Vietnam
28/03/2024

Theo nhiều chuyên gia, chiều cao và dinh dưỡng có mối quan hệ mật thiết để tối ưu về tốc độ tăng trưởng chiều cao. Đặc biệt, cha mẹ cần lưu ý bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển và dậy thì. Trong đó, sữa bột được xem là thức uống dinh dưỡng đáp ứng được nhu cầu trên. Trong bài viết này hãy cùng NuBest Vietnam đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Khám phá mối quan hệ giữa dinh dưỡng và chiều cao

Chiều cao không chỉ đơn thuần là vấn đề thẩm mỹ, đó là dấu hiệu của sức khỏe và sự phát triển tổng thể, đặc biệt là trong thời thơ ấu. Phát triển chiều cao phù hợp là biểu hiện của chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng nội tiết tố và sức khỏe tổng thể. Trẻ em đạt được tiềm năng chiều cao tối ưu thường có liên quan đến sự phát triển nhận thức tốt hơn, cải thiện lòng tự tin và giảm nguy cơ mắc một số tình trạng sức khỏe ở tuổi trưởng thành.

Dinh dưỡng và chiều cao có mối quan hệ thật thiết hỗ trợ cơ thể phát triển toàn diện 
Dinh dưỡng và chiều cao có mối quan hệ thật thiết hỗ trợ cơ thể phát triển toàn diện

Hơn nữa, chiều cao có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của trẻ, bao gồm các tương tác xã hội, thành tích học tập và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Vì vậy, việc đảm bảo trẻ đạt được tiềm năng về chiều cao là điều cần thiết để tạo nền tảng vững chắc cho thành công và chất lượng cuộc sống trong tương lai của trẻ. 

Dinh dưỡng đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao trong thời thơ ấu. Việc hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, chẳng hạn như protein, vitamin và khoáng chất, rất quan trọng để kích thích hormone tăng trưởng và đảm bảo sự phát triển xương thích hợp. Trong số các chất dinh dưỡng này, canxi và protein đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe xương và sự phát triển chiều cao.

Sữa bột được xem như một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để bổ sung vào chế độ ăn của trẻ những dưỡng chất thiết yếu này. Giàu canxi, protein và các vi chất dinh dưỡng khác, sữa bột tăng chiều cao cung cấp nguồn dinh dưỡng thuận tiện hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh. Tính linh hoạt của nó cho phép dễ dàng kết hợp vào các công thức nấu ăn và bữa ăn khác nhau, đảm bảo trẻ nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết.

Tại Việt Nam, theo thống kê vào năm 2023 của Tổ chức UNICEF có đến 1,8 triệu trẻ nhỏ dưới 5 tuổi trong tình trạng suy dinh dưỡng. Trong đó, chiếm tỷ lệ cao gấp 2 lần chính là trẻ em ở các vùng sâu vùng xa, miền núi hẻo lánh so với trẻ em ở đồng bằng. Bên cạnh vấn đề suy dinh dưỡng, trẻ em Việt Nam còn được chẩn đoán bị thiếu hụt dưỡng việc bổ sung sữa bột cho trẻ nhỏ là điều cần thiết và cấp bách hiện nay. 

Sữa tăng chiều cao có nên cho trẻ sử dụng thường xuyên?

Trước tiên, các bậc phụ huynh cần hiểu rõ về định nghĩa sữa bột tăng chiều cao là gì? Sữa bột tăng chiều cao là thực phẩm bổ sung được đặc chế giàu dưỡng chất thiết yếu như canxi, protein, vitamin và khoáng chất. Công dụng chính của nó là cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung để hỗ trợ phát triển xương và tăng chiều cao tổng thể trong thời thơ ấu và thanh thiếu niên. Loại bột tiện lợi này có thể dễ dàng trộn với nước hoặc thêm vào các công thức nấu ăn khác nhau, khiến nó trở thành một lựa chọn linh hoạt để sử dụng hàng ngày. Với các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cha mẹ có thể hoàn tâm an tâm khi cho trẻ sử dụng sữa bột tăng chiều cao mỗi ngày. 

Trên thị trường sữa hiện nay có rất nhiều dòng sữa bột, tuy nhiên không phải dòng sữa dạng bột nào cũng là sữa tăng chiều cao và phù hợp cho trẻ. Tùy vào nhu cầu sử dụng và thể trạng của bé, các nhà sản xuất ra mắt nhiều phiên bản sữa bột có đa dạng các công dụng như hỗ trợ phát triển chiều cao, phát triển cân nặng, phát triển trí não, bổ sung năng lượng hay phát triển toàn diện. Hãy cùng nubest.vn phân biệt sữa bột tăng chiều cao và các dòng sữa bột thông thường trong bản dưới đây:

 

Sữa bột tăng chiều cao

Sữa bột thông thường

Dưỡng chất

Được tăng cường các chất dinh dưỡng cụ thể quan trọng cho sự phát triển xương và phát triển chiều cao, bao gồm canxi, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), protein và các vitamin và khoáng chất khác.

Chứa các chất dinh dưỡng tự nhiên bao gồm protein, carbohydrate, chất béo, vitamin (như vitamin A và vitamin B) và khoáng chất (như canxi và phốt pho). Tuy nhiên, hàm lượng các dưỡng chất phát triển chiều cao thấp hơn so với sữa bột tăng chiều cao. 

Đối tượng

Trẻ em trong giai đoạn phát triển, thiếu niên trong giai đoạn dậy thì

Mọi độ tuổi tuỳ theo nhu cầu sử dụng 

Công dụng 

Tập trung công dụng hỗ trợ phát triển chiều cao

Bổ sung dinh dưỡng, năng lượng, gia tăng đề kháng, hạn chế bệnh vặt

Với công dụng chính tập trung vào sự phát triển chiều dài của xương khớp, thế nên trong sữa bột tăng chiều cao chứa các thành phần chính có lợi cho xương như canxi, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), chất đạm cùng vi khoáng chất khác. Trong đó, canxi đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và gia tăng mật độ xương, đây là thành phần chính cấu tạo nên xương và sụn khớp. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng canxi khuyến nghị hàng ngày thay đổi theo độ tuổi:

- Trẻ em (1-3 tuổi): 700 mg/ngày

- Trẻ em (4-8 tuổi): 1.000 mg/ngày

- Thanh thiếu niên (9-18 tuổi): 1.300 mg/ngày

Sữa tăng chiều cao - bổ sung hàm lượng dưỡng chất có lợi cho chiều cao
Sữa tăng chiều cao - bổ sung hàm lượng dưỡng chất có lợi cho chiều cao

Song hành cùng canxi, vitamin D3 có trong sữa phát triển chiều cao cho trẻ là một thành phần quan trọng cho sự hấp thụ canxi và khoáng hóa xương. Nó giúp điều chỉnh nồng độ canxi và phốt pho trong cơ thể, hỗ trợ sức khỏe xương và tăng chiều cao. MK7 - một dạng vitamin K2, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa xương và sử dụng canxi. Nó giúp đưa canxi vào xương, ngăn ngừa sự tích tụ canxi trong động mạch và mô mềm. Bổ sung MK7 có thể hỗ trợ sức khỏe xương và tăng chiều cao, đặc biệt khi kết hợp với canxi và vitamin D3. 

Chất đạm rất cần thiết cho sự tăng trưởng, sửa chữa cơ bắp và phát triển tổng thể. Lượng đạm được khuyến nghị bổ sung hàng ngày cho cơ thể được cân chỉnh thay đổi theo độ tuổi:

- Trẻ em (1-3 tuổi): 13 gam/ngày

- Trẻ em (4-8 tuổi): 19 gram/ngày

- Thanh thiếu niên (9-13 tuổi): 34 gam/ngày đối với bé trai, 46 gam/ngày đối với bé gái

Ngoài ra, sữa bột phát triển chiều cao còn bổ sung thêm các dưỡng chất như khác như kẽm, DHA, omega hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ, thị lực… Vì thế, trên hành trình phát triển thể chất đặc biệt là chiều cao, cha mẹ nên chú trọng bổ sung đủ hàm lượng sữa theo đúng độ tuổi cho con mỗi ngày. 

Lợi ích của sữa bột tăng chiều cao đối với cơ thể trẻ

Sữa tăng chiều cao mang lại vô số lợi ích cho cơ thể trẻ. Tại nhiều quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh, đều luôn ưu tiên chế độ dinh dưỡng kèm theo sữa trong mỗi bữa ăn cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng.

Sữa bột tăng chiều cao là sự kết hợp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu như canxi, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), chất đạm và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Với công dụng quan trọng nhất là sữa tăng chiều cao hỗ trợ sức khỏe xương và phát triển chiều cao tối ưu, đặc biệt là trong thời thơ ấu và thanh thiếu niên. Tiêu thụ thường xuyên loại sữa bột chuyên biệt này có thể giúp xương chắc khỏe, thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương và phát huy tối đa tiềm năng chiều cao. 

Ngoài ra, các chất dinh dưỡng trong sữa tăng chiều cao góp phần vào sự tăng trưởng, khả năng miễn dịch và sức khỏe tổng thể, đảm bảo cá nhân phát triển mạnh mẽ với nền tảng sức khỏe vững vàng. Việc kết hợp sữa tăng chiều cao vào thói quen hàng ngày của trẻ có thể giúp cải thiện hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Bởi trong nhiều dòng sữa tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao còn cung cấp thêm các nhóm lợi khuẩn có ích, hỗ trợ hệ tiêu hoá hấp thụ dễ dàng, nhanh chóng. 

Ngoài việc hỗ trợ sức khỏe xương và phát triển chiều cao, sữa tăng chiều cao còn mang đến một số lợi ích đáng chú ý khác cho cơ thể. Thứ nhất, hàm lượng đạm phong phú, hỗ trợ việc sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp, thúc đẩy sức mạnh tổng thể và hiệu suất thể chất. Thứ hai, sự hiện diện của các vitamin và khoáng chất như vitamin D3 và canxi không chỉ giúp tăng cường mật độ xương, mà còn hỗ trợ sức khỏe răng miệng, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về răng như sâu răng và bệnh nướu. Hơn nữa, các dưỡng chất được tăng cường trong sữa tăng chiều cao góp phần cải thiện chức năng miễn dịch, giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và bệnh tật hiệu quả hơn. 

Khám phá lợi ích của sữa bột tăng chiều cao đối với cơ thể của trẻ em và thanh thiếu niên
Khám phá lợi ích của sữa bột tăng chiều cao đối với cơ thể của trẻ em và thanh thiếu niên

Cuối cùng, sữa tăng chiều cao có thể đóng vai trò thúc đẩy quản lý cân nặng lành mạnh, vì hàm lượng chất đạm giúp tăng cảm giác no và điều chỉnh sự thèm ăn, có khả năng giảm nguy cơ béo phì, thừa cân. Nhìn chung, việc kết hợp sữa tăng chiều cao vào chế độ ăn uống mang lại một cách tiếp cận toàn diện để tăng cường sức khỏe và tinh thần tổng thể.

Cách chọn lựa sữa bột tăng chiều cao phù hợp?

Bổ sung sữa phát triển chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên là một trong những phương pháp dinh dưỡng hiện đại, tiện lợi và mang lại hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng loại sữa, thương hiệu sữa phù hợp cho con, cha mẹ cần lưu một số điều như sau:

Xác định độ tuổi, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ

Trên thị trường có vô vàn những dòng sữa bột tăng chiều cao cho trẻ ở từng độ tuổi nhất định. Chính vì thế, cha mẹ nên xem xét kỹ thông tin in trên hộp sữa để chọn đúng dòng sữa phù hợp cho con. Việc chọn đúng loại sữa sẽ giúp cơ thể trẻ bổ sung đủ các dưỡng chất cần thiết, hạn chế tình trạng thấp còi, suy dinh dưỡng. 

Bên cạnh chọn sữa hỗ trợ tăng chiều cao, cha mẹ cần xác định nhu cầu của cơ thể con như cần tăng cân hay duy trì cân nặng, giảm cân hay bổ sung các dưỡng chất tốt hỗ trợ cho não bộ và mắt. Khi xác định rõ nhu cầu, cha mẹ có thể chọn dòng sữa thích hợp, chẳng hạn chọn sữa tăng chiều cao, ít đường hoặc không đường cho trẻ đang có dấu hiệu tăng cân, béo phì. 

Lựa chọn thương hiệu sữa uy tín, chất lượng đảm bảo

Với nhu cầu mua sữa hỗ trợ con bổ sung năng lượng và chiều cao thế nên nhiều đối tượng xấu đã thực hiện việc sản xuất những dòng sữa kém chất lượng hoặc làm giả các thương hiệu uy tín. 

Để không phải là nạn nhân, tiền mất tật mạng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, cha mẹ cần lưu ý. Thứ nhất, chọn mua sữa thương hiệu tại những địa chỉ uy tín như nhà phân phối, trung tâm thương mại, siêu thị, các cửa hàng chuyên phân phối sữa chính hãng. Thứ hai, xem xét kỹ các thông tin, nhãn mác bên ngoài hộp sữa, khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường, cha mẹ tuyệt đối không mua và cho trẻ sử dụng. Thứ ba, kiểm tra các tem chống hàng giả hàng nhái, mã vạch để xác minh nguồn gốc và nhà sản xuất. 

Chọn sữa phù hợp với cơ địa, hệ tiêu hóa của trẻ

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, một số trẻ có cơ địa không dung nạp thành phần lactose có trong sữa động vật, gây ra tình trạng nôn mửa, dị ứng, tiêu chảy. Đối với những trẻ bị dị ứng với sữa động vật, cha mẹ nên thay thế cho con những dòng sữa thực vật có nguồn gốc từ đậu và các loại hạt. 

Tùy vào nhu cầu, tình trạng sức khỏe, cha mẹ có thể chọn lựa những loại sữa phù hợp đối với trẻ và thanh thiếu niên 
Tùy vào nhu cầu, tình trạng sức khỏe, cha mẹ có thể chọn lựa những loại sữa phù hợp đối với trẻ và thanh thiếu niên

Khi chọn sữa, cha mẹ nên xem xét và ưu tiên những dòng sữa có thành phần lợi khuẩn hỗ trợ hệ tiêu hoá của con có thể hấp thụ nhanh chóng. Đồng thời, thành phần này giúp cho trẻ hạn chế các tình trạng nóng trong người, táo bón, cân bằng hệ vi sinh trong hệ tiêu hoá. 

Quan tâm đến thành phần, hàm lượng dinh dưỡng

Quan tâm đến bảng thành phần được xem là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất giúp cha mẹ quyết định chi trả tiền để chọn lựa cho trẻ sử dụng mỗi ngày. Đối với nhu cầu phát triển chiều cao, cha mẹ nên đánh giá bảng thành phần với hàm lượng các dưỡng chất như canxi, vitamin D3, vitamin K2, đạm, collagen cùng các vi khoáng chất khác. Những dòng sữa mang nhãn tăng chiều cao, nếu không có các thành phần quan trọng vừa nêu trên hoặc hàm lượng quá thấp cha mẹ không nên chọn lựa, để hạn chế việc con dùng nhưng không có hiệu quả. 

Tham khảo ý kiến chuyên môn từ bác sĩ Nhi

Bên cạnh các thông tin tham khảo từ người thân, bạn bè hay trên các trang mạng xã hội, che mẹ có thể lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ nhi khoa. Những ý kiến và gợi ý của các bác sĩ sẽ mang đến cho cha mẹ những sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp với thể trạng hiện tại của trẻ. 

Sữa bột tăng chiều cao tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thấu hiểu được vai trò, tầm quan trọng và nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn vàng, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sữa tăng chiều cao nổi tiếng dành cho trẻ em và thanh thiếu niên như NuBest, Abbott, Nestle, Lotte Kids, Hikid… Nhưng đâu là dòng sữa tăng chiều cao đảm ứng mọi nhu cầu và tiêu chí của trẻ? Câu trả lời chính là sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall được sản xuất 100% tại Mỹ. Thức uống dinh dưỡng chuyên biệt hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội từ 3-6cm sau 5 tháng sử dụng, phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi đến 20 tuổi. 

Thành phần sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall có gì đặc biệt? 

Xem xét bảng thành phần dinh dưỡng, có thể thấy sữa bột NuBest Tall mang đến nguồn dưỡng chất đậm đặc như canxi, đạm, vitamin D3, vitamin K2, Magie, Kẽm cùng hơn 20 vi khoáng chất khác. Đây được xem là những dưỡng chất vàng hỗ trợ trẻ bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển toàn diện, đặc biệt kéo dài xương nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. 

Nổi bật trong bảng thành phần là hàm lượng Canxi lên đến 325mg trong mỗi khẩu phần sữa bột NuBest Tall. Khác với các dòng sữa chứa thành phần canxi thường, sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall bổ sung hàm lượng canxi từ chiết xuất Aquamin F tảo biển đỏ Ireland - nguồn canxi hữu cơ được nuôi trồng tại vùng biển sạch nhất thế giới. Theo nhiều nghiên cứu, Aquamin F chứa hàm lượng canxi lên đến 30% cùng 70 vi khoáng chất khác như magie, selen, kẽm… Ưu điểm của dòng canxi này mang đến hiệu quả hấp thụ cho cơ thể cao gấp 4 lần canxi thông thường, không gây nóng trong người, táo bón. Trẻ được hấp thu tối đa, giúp xương răng chắc khoẻ, tạo bước đệm vững chắc giúp trẻ bứt tốc chiều cao chuẩn 1m7, 1m8 trong tương lai. 

Chỉ 1 ly sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall bổ sung đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao bứt phá 
Chỉ 1 ly sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall bổ sung đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao bứt phá

Ngoài hàm lượng canxi ưu việt từ tảo biển đỏ, sữa bột phát triển chiều cao NuBest Tall còn bổ sung thêm 10g đạm. Với 2 phiên bản sữa bột NuBest Tall hương vanilla cung cấp lượng đạm từ đậu Hà Lan, gạo lứt; sữa bột NuBest Tall hương chocolate bổ sung hàm lượng đạm từ sữa whey cô đặc. Kết hợp cùng canxi, đạm trong sữa bột NuBest Tall còn cung cấp vô vàn các dưỡng chất quý có lợi cho cơ thể như men vi sinh DE111, Omega 3-6-9. Trong đó, hàm lượng men vi sinh DE111 chứa đến 1 tỷ CFU, Omega 3-6-9 chiết xuất từ hạt lanh hữu cơ. Hơn hết, ngoài các dưỡng chất chính, sữa bột NuBest chứa hơn 20 vi khoáng chất, trang bị các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin nhóm B, L-Arginine, vitamin A, Đồng, I-ốt, Đỗ Trọng, Photpho, Choline, Inositol, L-Taurine… 

Sữa bột phát triển chiều cao NuBest Tall được sản xuất với nguồn nguyên liệu 100% thành phần từ thiên nhiên, nói không với các chất tạo màu, chất bảo quản, phụ gia. Sản phẩm không chứa các thành phần biến đổi gen, an toàn cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn vàng tăng trưởng. 

XEM THÊM

 

XEM THÊM

Công dụng của dòng sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall?

Với nguồn dưỡng chất dồi dào từ thiên nhiên, sữa bột phát triển chiều cao NuBest Tall mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và thanh thiếu niên có thể kể đến như:

Bứt tốc chiều cao lý tưởng

Sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall bổ sung hàm lượng canxi dồi dào từ chiết xuất tảo biển đỏ - Aquamin F. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, canxi hữu cơ mang đến khả năng hấp thụ và hoạt tính sinh học cao gấp 4 lần so với các loại canxi thông thường. Nhờ vào đó, xương và sụn khớp được nuôi dưỡng chắc khỏe, gia tăng khả năng phát triển, kéo dài xương nhanh chóng, hiệu quả. 

Kết hợp cùng với thành phần canxi hữu cơ, trong sữa bột NuBest Tall còn cung cấp bộ đôi vàng vitamin D3 và K2 đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển chiều cao tối ưu. Trong đó, vitamin D3 hỗ trợ vận chuyển canxi vào máu, từ đây vitamin K2 sẽ mang canxi từ máu gắn vào xương. Nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng này giúp cơ thể hấp thụ tối đa lượng canxi cần thiết giúp xương, răng phát triển khoẻ mạnh. 

Nổi bật trong các thành phần phát triển chiều cao trong sữa bột NuBest Tall không thể không kể đến hàm lượng đạm dồi dào. Với phiên bản sữa bột NuBest Tall hương vanilla bổ sung thành phần đạm từ đậu Hà Lan và gạo lứt, sữa bột NuBest Tall hương chocolate chứa hàm lượng đạm từ sữa cô đặc. Đây được xem là dưỡng chất hỗ trợ cơ bắp phát triển, bảo vệ và tái tạo sụn khớp. 

Tiêu hoá khoẻ, kích thích ăn ngon miệng

Trang bị 1 tỷ CFU men vi sinh Bacillus subtilis DE111®, sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall giúp trẻ tiêu hoá thuận lợi, cân bằng hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh. Nhờ thành phần lợi khuẩn này giúp cho cơ thể hấp thụ tối đa các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà không lo bị táo bón, nóng trong người. 

Theo nhiều công trình nghiên cứu, việc bổ sung thường xuyên hàm lượng Bacillus subtilis DE111® sẽ tạo hàng rào miễn dịch, hỗ trợ các lợi khuẩn trong đường ruột chống lại các vi khuẩn, tăng cường khả năng đề kháng khoẻ. Song song với sự kết hợp của men vi sinh là Kẽm giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, nhờ vào đó trẻ tiêu hoá tốt, ăn ngon giúp cơ thể có thêm dưỡng chất phát triển vững vàng hơn. Hơn hết, kẽm còn có tác dụng hạn chế các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hoá, ngăn ngừa loãng xương… 

Bảng so sánh hàm lượng các dưỡng chất có trong sữa bột NuBest Tall với các dòng sữa thông thường 
Bảng so sánh hàm lượng các dưỡng chất có trong sữa bột NuBest Tall với các dòng sữa thông thường

Tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng tốt

Men vi sinh Bacillus subtilis DE111® trong sữa bột NuBest Tall là một chủng lợi khuẩn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, thành phần này còn được chứng minh là tăng cường đề kháng bằng cách thúc đẩy vi khuẩn có lợi. Kết hợp cùng Vitamin A, B, C & E, Kẽm và Magie giúp cơ thể miễn dịch tốt hơn, giảm số ngày ốm.

Phát triển trí não và thị lực

Bổ sung Choline, Taurine, Vitamin B kết hợp cùng Axit béo Omega 3-6-9 được chiết xuất từ hạt lanh, vitamin A giúp tăng cường sức khỏe thị lực. Đồng thời, đây cũng là các dưỡng chất có lợi cho quá trình cải thiện chức năng não bộ như ghi nhớ, tập trung, tuy duy, sáng tạo. 

Tiếp thêm năng lượng, phát triển thể chất toàn diện

Sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall cung cấp 10g đạm trong mỗi khẩu phần, giúp bổ sung năng lượng và phát triển cơ thể, giúp trẻ em và thanh thiếu niên có thêm năng lượng hoạt động trong suốt cả ngày. Ngoài ra, bộ đội L-Arginine và L-Taurine giúp tổng hợp chất đạm, kết hợp với các dưỡng chất khác trong sữa bột NuBest Tall, thúc đẩy thể chất phát triển toàn diện.

Nguồn gốc xuất xứ của sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall?

Sữa bột tăng chiều cao NuBest Tall - sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu NuBest Premium Nutrition, đơn vị phân phối độc quyền Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu của Hoa Kỳ. Sữa bột NuBest Tall 100% sản xuất tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn cGMP, dưới sự giám sát và kiểm định của FDA - Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm). Trên thị trường, thương hiệu NuBest Hoa Kỳ đã có mặt tại thị trường hơn 1 thập kỷ với các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Với nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao, sức khỏe và sắc đẹp, nhận về nhiều sự tin yêu và lựa chọn sử dụng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Sữa bột phát triển chiều cao NuBest Tall đã được tự do lưu hành khắp các tiểu bang nước Mỹ và phân phối tại hơn 118 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được bày bán rộng rãi tại các trang thương mại lớn như Amazon, Shopee, Lazada hay tại siêu thị lớn như Walmart. Tại Việt Nam, sữa bột NuBest Tall được các cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền cấp phép chứng nhận và lưu hành trên toàn quốc bởi nhà phân phối chính hãng TVBUY Vietnam. 

Đối tượng và những lưu ý khi sử dụng sữa bột NuBest Tall 

Sữa bột NuBest Tall với 2 phiên bản sữa bột NuBest Tall hương vanilla thích hợp cho trẻ từ 4 tuổi và thanh thiếu niên; sữa bột NuBest Tall hương chocolate thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi và thanh thiếu niên. Đây là thương hiệu sữa bột tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất hiện nay, được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng và phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con yêu. 

Trong quá trình sử dụng sữa bột NuBest Tall để tối ưu hiệu quả, cha mẹ nên sử dụng theo hướng dẫn từ Nhà sản xuất, hàm lượng và độ tuổi khi sử dụng. Thứ hai, cha mẹ nên đảm bảo mua hàng chính hãng, nói không với việc sử dụng hàng kém chất lượng, hàng nhái giá rẻ. Thứ ba, trong quá trình sử dụng cha mẹ nên bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thông thoáng, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao. Thứ tư, cần vệ sinh dụng cụ pha chế và bàn tay trước khi pha chế sữa cho trẻ. Thứ năm, nên bảo quản và cho trẻ sử dụng sữa hết sau 24h pha chế. Và cuối cùng, nên kết hợp sử dụng sữa bột NuBest Tall với chế độ dinh dưỡng, vận động và thói quen sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lý. 

Lưu ý khi cho trẻ uống sữa bột tăng chiều cao

Với những lợi ích của sữa bột tăng chiều cao, trong quá trình bổ sung thức uống dinh dưỡng cho trẻ, cha mẹ cần lưu ý một số điểm như sau: 

Pha sữa đúng cách theo hướng dẫn

Cha mẹ thường có xu hướng muốn bổ sung cho con hàm lượng sữa cao với mục đích gia tăng đề kháng, tiếp thêm năng lượng, phát triển chiều cao thật nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, việc bổ sung quá nhiều hay quá ít hàm lượng sữa theo quy định độ tuổi có thể khiến trẻ hạn chế khả năng tăng trưởng. Chính vì thế, tuỳ theo độ tuổi và nhu cầu của con, cha mẹ nên cần nhắc hàm lượng sữa đúng với hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Tại các phần tem nhãn, cha mẹ cũng lưu ý các thông tin hướng dẫn pha chế với lượng nước, nhiệt độ nước hay sự kết hợp cùng các loại thức uống hay đồ ăn khác nhau. Cha mẹ nên vệ sinh dụng cụ pha chế, bàn tay và bảo quản sữa đúng cách, hạn chế các vi khuẩn xâm nhập, làm biến đổi dưỡng chất trong sữa. 

Kết hợp với chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng

Là thức uống dinh dưỡng bổ sung, thế nên sữa bột không thể thay thế hoàn toàn chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Chính vì thế, cha mẹ nên kết hợp cho trẻ uống sữa tăng chiều cao kết hợp với 3 bữa ăn chính và 1-2 bữa ăn phụ. Để tối ưu tiềm năng tăng trưởng, cha mẹ nên chọn lựa cho trẻ chế độ ăn đa dạng các nhóm thực phẩm như rau củ, trái cây, hải sản, các loại đậu, hạt, ngũ cốc. Nên hạn chế cho trẻ hấp thụ các loại thức ăn nhanh, nước ngọt, bánh kẹo, đồ ăn dầu mỡ, chiên rán nhiều. 

Bên cạnh việc bổ sung sữa, cha mẹ cũng không quên cho con uống đủ nước mỗi ngày kết hợp cùng các dòng thực phẩm chức năng. Hãy ưu tiên chọn lựa những thương hiệu uy tín, chất lượng với bảng thành phần dinh dưỡng, chứng nhận và công dụng rõ ràng. 

Gia tăng các hoạt động thể chất 

Kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, cha mẹ cần khuyến khích trẻ tập luyện và vận động mỗi ngày. Việc tập thể dục thể thao có thể kích thích tuyến yên sản sinh ra các hormone tăng trưởng, có lợi cho chiều cao. Một vài bộ môn cha mẹ có thể tham khảo tập luyện cùng trẻ như nhảy dây, chạy bộ, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ… Mỗi tuần cha mẹ có thể sắp xếp cho trẻ tập luyện từ 30-45 phút, với những buổi đầu thời gian tập luyện có thể ngắn hơn để cơ thể quen dần và nâng cao khi thể lực đã được gia tăng. 

Khuyến khích trẻ vận động đều đặn mỗi ngày từ 15-30 phút với đa dạng các bộ môn thể thao
Khuyến khích trẻ vận động đều đặn mỗi ngày từ 15-30 phút với đa dạng các bộ môn thể thao

Định kỳ kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe định kỳ được xem là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Cha mẹ có thể cho trẻ thăm khám sức khỏe theo định kỳ được chỉ định hoặc từ 3-6 tháng. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho cha mẹ những vấn đề sức khoẻ và các dưỡng chất trẻ cần được bổ sung. Đặc biệt, trong giai đoạn phát triển chiều cao bác sĩ có thể chẩn đoán tốc độ phát triển xương, tuổi xương để giúp cha mẹ sớm cải thiện và hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao hiệu quả nhất. 

Có thể thấy, sữa bột tăng chiều cao là một trong những sản phẩm dinh dưỡng hiện đại, mang đến nhiều lợi ích cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn vàng tăng trưởng. Là phụ huynh thông thái, cha mẹ nên lưu ý chọn cho con những sản phẩm sữa chất lượng và uy tín.

NuBest Vietnam

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng để tự chẩn đoán hay điều trị bệnh. Nếu gặp các vấn đề sức khỏe, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có chuyên môn cao.
avatar

Bài viết của

NuBest Vietnam

NuBest Vietnam là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) từ NuBest Hoa Kỳ - Thương hiệu phân phối TPBVSK uy tín trên toàn thế giới.

Tin tức liên quan
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế cGMP, chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất cả sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đã được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.