Sữa hỗ trợ tăng chiều cao cho bé tốt hiện nay cha mẹ nên tham khảo

NuBest Vietnam
30/08/2023

Cho trẻ uống sữa hỗ trợ tăng chiều cao là một phương pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều cha mẹ lựa chọn nhằm mục đích cải thiện vóc dáng, thúc đẩy tăng trưởng. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc bổ sung sữa nhằm kích xương phát triển. Bạn hiểu thế nào về sản phẩm này? Hãy cùng thảo luận với Nubest.vn thông qua bài viết bên dưới nhé.

Sữa hỗ trợ tăng chiều cao cho bé tốt hiện nay cha mẹ nên tham khảo

 1. Sữa tăng chiều cao là gì?
 2. Sữa tăng chiều cao có nguồn gốc từ đâu?
 3. Sữa tăng chiều cao có thật hay không?
 4. Sữa tăng chiều cao nên bắt đầu uống từ độ tuổi nào?
 5. Sữa tăng chiều cao có nên có trẻ uống hay không?
 6. Sữa tăng chiều cao uống trong bao lâu thì có hiệu quả?
 7. Sữa tăng chiều cao sẽ tăng thêm được bao nhiêu cm?
 8. Sữa tăng chiều cao có những thành phần nào?
 9. Sữa tăng chiều cao có công dụng như thế nào?
 10. Sữa tăng chiều cao gồm có những nhóm nào?
 11. Sữa tăng chiều cao gồm có những loại nào?
 12. Hãng sữa tăng chiều cao nổi tiếng hiện nay
 13. Sữa tăng chiều cao nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay
 14. Sữa tăng chiều cao có ưu điểm và nhược điểm gì?
 15. Sữa tăng chiều cao thường có giá bao nhiêu tiền?
 16. Sữa tăng chiều cao cho bé nên mua ở đâu chính hãng?
 17. Kinh nghiệm chọn mua sữa tăng chiều cao tốt
 18. Sữa tăng chiều cao uống như thế nào là đúng cách?
 19. FAQs

Uống sữa tăng chiều cao liệu có mang lại kết quả như mong muốn?

Uống sữa tăng chiều cao liệu có mang lại kết quả như mong muốn?

Sữa tăng chiều cao là gì?

Sữa tăng chiều cao là các sản phẩm sữa được giới thiệu với công dụng thúc đẩy cơ thể cao nhanh. Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh cho con em uống sữa tăng chiều cao từ sớm để con có tốc độ tăng trưởng tốt hơn, đặc biệt với những trường hợp có gen thấp lùn. Tuy vậy, sữa tăng chiều cao có rất nhiều loại trên thị trường, thành phần sữa cũng đa dạng khiến cha mẹ gặp khó khăn trong lựa chọn sản phẩm chất lượng. 

Sữa tăng chiều cao có nguồn gốc từ đâu?

Sữa tăng chiều cao có thể có nguồn gốc từ bò, các loại hạt, đậu, bột sữa… Tùy vào bảng thành phần và mục đích bổ sung dinh dưỡng, sữa sẽ được lấy từ những nguồn khác nhau. Hiện nay, các thương hiệu sữa tăng chiều cao được ưa chuộng tại Việt Nam có xuất xứ từ Mỹ, Úc, Hàn, Nhật, Việt Nam… 

Sữa tăng chiều cao có thật hay không?

Sữa tăng chiều cao sẽ giúp người uống bổ sung một lượng dưỡng chất nhất định. Những chất dinh dưỡng này cũng tham gia vào quá trình tăng chiều cao. Tuy nhiên, sữa luôn đi kèm một lượng chất béo khác, trong khi nếu nạp quá nhiều chất béo hoặc bổ sung không đúng cách có thể dẫn đến tăng cân nhanh. Nhiều trẻ uống nhiều sữa tăng chiều cao trong một thời gian dài có thể bị thừa cân, béo phì.

Sữa tăng chiều cao nên bắt đầu uống từ độ tuổi nào?

Hiện nay, các loại sữa tăng chiều cao tốt nhất đang hướng tới trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau từ khoảng 6 tháng tuổi trở lên. Thế nhưng độ tuổi tốt nhất để bổ sung sữa tăng chiều cao được cho là từ 1 tuổi trở lên. Bởi trong 1 năm đầu, cơ thể con rất nhạy cảm, hệ tiêu hóa chỉ có thể tiếp nhận một số dạng chất nhất định. Nếu trẻ ăn uống bình thường, mẹ cũng có thể kéo dài thời điểm bổ sung sữa tới khoảng 5 tuổi để đảm bảo con tiếp nhận các chất bổ sung tốt hơn.

Trẻ chậm lớn có thể bổ sung thêm sữa tăng chiều cao 

Trẻ chậm lớn có thể bổ sung thêm sữa tăng chiều cao 

Sữa tăng chiều cao có nên có trẻ uống hay không?

Trẻ hoàn toàn có thể uống sữa tăng chiều cao với hàm lượng được khuyến nghị trong ngày. Phụ huynh cần chọn loại sữa của thương hiệu uy tín, kiểm tra bảng thành phần có phù hợp với độ tuổi và cơ thể con hiện tại không. Ngoài ra, hàm lượng các chất, những chứng nhận chất lượng cũng là điều cần quan tâm. Phụ huynh chỉ nên cho con bổ sung thêm sữa tăng chiều cao như một bữa phụ, nhằm hỗ trợ dinh dưỡng, không nên quá lạm dụng.

Sữa tăng chiều cao uống trong bao lâu thì có hiệu quả?

Khả năng tăng chiều cao của mỗi người khác nhau, tốc độ tăng trưởng cũng còn phụ thuộc nhiều yếu tố như di truyền, môi trường sống, chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi… Sữa tăng chiều cao chỉ đóng vai trò hỗ trợ, nên nếu trẻ có thể áp dụng thói quen sinh hoạt lành mạnh thì trong khoảng 6 tháng trở đi sẽ có những thay đổi tích cực về chiều cao.

Sữa tăng chiều cao sẽ tăng thêm được bao nhiêu cm?

Mỗi giai đoạn tuổi sẽ có tốc độ tăng chiều cao khác nhau, bé trai và bé gái cũng sẽ có mức tăng trưởng khác nhau. Do đó, rất khó để xác nhận số cm cụ thể tăng lên sau khi sử dụng phương pháp bổ sung sữa tăng chiều cao tốt nhất. Những trẻ đang tuổi dậy thì nằm trong giai đoạn “vàng” phát triển có thể tăng 8 - 11 cm/năm trong khoảng 1 - 2 năm đạt đỉnh. Thời gian dậy thì còn lại sẽ tăng chậm hơn, và những người nằm ngoài độ tuổi này sẽ có tốc độ chậm hơn nữa. 

Sữa tăng chiều cao có những thành phần nào?

Thành phần chủ yếu của các loại sữa tăng chiều cao cho bé là canxi, chất béo, protein, lợi khuẩn, acid amin, các loại vitamin và khoáng chất khác… Thành phần sữa được nghiên cứu theo các công thức khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và độ tuổi hướng đến. Tìm hiểu các chất có trong sữa giúp mẹ chọn lựa sản phẩm an toàn, phù hợp cho cơ thể con, tránh để con uống sữa có thành phần bị mẫn cảm/dị ứng.

Mỗi loại sữa cung cấp các thành phần khác nhau
Mỗi loại sữa cung cấp các thành phần khác nhau

Sữa tăng chiều cao có công dụng như thế nào?

Sữa tăng chiều cao chủ yếu bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là các chất tham gia nuôi dưỡng xương. Hàm lượng các chất không quá nhiều nên được xem là sản phẩm hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng, nâng cao đề kháng cho trẻ. Một số phụ huynh không có nhiều thời gian đầu tư vào các món ăn hằng ngày nên sữa tăng chiều cao có thể bù đắp một phần dưỡng chất nhỏ giúp phát triển thể chất. Nhiều loại sữa ngoài công dụng tăng chiều cao còn kéo theo tăng cân, cải thiện tiêu hóa.

Sữa tăng chiều cao gồm có những nhóm nào?

Sữa tăng chiều cao cho bé

Sữa tăng chiều cao cho trẻ nhỏ thường mang theo lợi ích cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, kích thích trẻ ăn uống ngon miệng hơn. Thành phần của các loại sữa này có thể sẽ bao gồm lợi khuẩn, acid amin, vitamin… Sữa tăng chiều cao cho bé thường hướng đến những nhóm tuổi nhất định trong khoảng 3 - 4 năm. Sở dĩ do cơ thể trẻ nhỏ liên tục thay đổi nên cần loại sữa đảm bảo thích nghi với từng giai đoạn.

Sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì có hệ tiêu hóa ổn định hơn, trẻ có thể uống các loại sữa tươi thay vì sữa bột như trẻ nhỏ. Một số loại sữa tăng chiều cao dành cho lứa tuổi dậy thì được sản xuất dưới dạng sữa tươi để trẻ dễ dàng hấp thụ và phù hợp với cơ thể hơn. Đây là giai đoạn phát triển chiều cao mạnh mẽ, cần áp dụng thói quen ăn uống điều độ, tập luyện thường xuyên, nghỉ ngơi khoa học và có thể sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung để tăng tốc chiều cao.

Sữa tăng chiều cao cho người lớn

Thông thường, người ngoài 20 tuổi có hệ xương dần cốt hóa, kết thúc quá trình tăng chiều cao tự nhiên. Sữa tăng chiều cao cho người lớn ngoài 20 tuổi thực tế không có cơ sở phát huy tác dụng. Ở độ tuổi trưởng thành, bạn không thể tăng trưởng tự nhiên, nên cần áp dụng các biện pháp “ăn gian” chiều cao khác chứ không thể nhờ cậy sản phẩm bổ sung để cải thiện tình hình.

Sữa tăng chiều cao chủ yếu phát huy tác dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên

Sữa tăng chiều cao chủ yếu phát huy tác dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên

Sữa tăng chiều cao gồm có những loại nào?

Sữa tươi

Sữa tươi có nguồn gốc chủ yếu từ sữa bò, một lượng canxi và chất đạm được cung cấp thông qua sữa bò. Tuy vậy, sữa tươi qua quá trình xử lý nhiệt khó có thể giữ được lượng canxi ban đầu. Sữa bò tươi cũng chứa chất béo nên cần tính toán lượng sữa nạp vào mỗi ngày để tránh bị tăng cân nhanh. Để tránh tình trạng thừa chất béo, bạn có thể chọn các loại sữa tươi không đường hoặc ít đường.

Sữa chua

Sữa chua là một chế phẩm từ sữa lên men, chủ yếu giúp kích thích tiêu hóa, cung cấp lợi khuẩn để trẻ ăn uống ngon miệng, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Trong sữa chua cũng có một lượng vitamin D đáng kể, giúp cơ thể hấp thụ canxi hoàn thiện hơn. Sữa chua có thể ăn vào các bữa phụ, ăn trực tiếp hoặc trộn cùng trái cây, quả mọng cũng rất ngon và tăng cường dinh dưỡng.

Sữa tách kem

Sữa tách kem có thể là sữa tươi hoặc sữa bột, giúp loại bỏ chất béo để bạn ngăn ngừa tình trạng thừa cân có thể xảy ra khi uống quá nhiều sữa. Sữa tách kem cũng mang tới một số thành phần giúp bạn bổ sung dinh dưỡng tốt cho xương, tuy nhiên, hàm lượng không quá nhiều.

Sữa đậu nành

Sữa từ đậu nành cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng như protein, đạm, chất xơ, omega-3, omega-6, vitamin K1, vitamin B9, đồng, phốt pho, vitamin B1, mangan… Dưỡng chất có nguồn gốc thực vật đảm bảo lành tính cho cơ thể, hỗ trợ tăng mật độ xương, duy trì xương chắc khỏe. Trong đậu nành cũng chứa lượng protein dồi dào, nên bạn có thể uống sữa đậu nành vào buổi sáng hoặc trước khi tập thể dục 45 - 60 phút để bổ sung năng lượng. Từ khoảng 16 - 17 tuổi trở đi, sữa đậu nành được khuyên dùng cho nữ giới hơn là nam giới.

Sữa đậu nành có nguồn dinh dưỡng an toàn từ thực vật

Sữa đậu nành có nguồn dinh dưỡng an toàn từ thực vật

Hãng sữa tăng chiều cao nổi tiếng hiện nay

Nestlé

Nestlé là công ty thực phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới sản xuất cac loại thực phẩm cho trẻ em, cà phê và đặc biệt sản phẩm sữa. Đây là nhãn sữa quen thuộc của người Việt từ nhiều năm nay. Các loại sữa của Nestlé hướng tới đa dạng đối tượng người uống từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành. Trong đó, sữa Milo là sản phẩm sữa nổi tiếng nhất của thương hiệu Nestlé. 

Abbott

Thương hiệu sữa Abbott có mặt trên thị trường từ năm 1888 và nổi tiếng trên toàn thế giới về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm sữa dành cho mọi đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên muốn cải thiện vóc dáng. Hiện nay, sữa Abbott đang được nhiều bà mẹ tin chọn cho các con yêu.

Vinamilk

Vinamilk là thương hiệu sữa của Việt Nam, mang đến nhiều sản phẩm sữa quen thuộc cho người Việt. Một số loại sữa nổi tiếng của Vinamilk như: Sữa tươi Vinamilk, sữa chua Vinamilk, sữa bột Dielac Alpha, sữa đặc Ông Thọ/ Ngôi Sao Phương Nam, sữa đậu nành GoldSoy… Mỗi sản phẩm hướng đến độ tuổi người dùng khác nhau, cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua.

FrieslandCampina

FrieslandCampina là thương hiệu sữa của Hà Lan - một trong những tập đoàn sữa nổi tiếng trên thế giới. Những loại sữa của thương hiệu FrieslandCampina quen thuộc với người dùng như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Completa… Hầu hết các sản phẩm sữa của hãng sữa này đều được Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận, đảm bảo an toàn cho cơ thể trẻ. 

Milupa

Milupa nổi tiếng với bề dày hơn 100 năm sản xuất thực phẩm ăn uống cho mẹ và bé. Hãng sữa này khá phổ biến và được ưa chuộng ở châu  u, nhiều năm gần đây đã du nhập vào Việt Nam và được các bà mẹ yêu thích. Sữa cung cấp các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao, trí não, cải thiện tiêu hóa cho trẻ nhỏ.

Sữa tăng chiều cao nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay

PediaSure

Trong sữa PediaSure có tới 35 loại dưỡng chất giúp trẻ từ 1 tuổi trở lên được cung cấp năng lượng. Chất béo có nguồn gốc thực vật nên có thể an tâm cho trẻ nhỏ sử dụng, chất xơ cũng giúp trẻ hạn chế táo bón. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng sự đa dạng của thành phần khiến công dụng tăng chiều cao không thể tập trung và tối ưu. Tác dụng kích thích nhu động ruột cũng làm trẻ dễ tăng cân nên mẹ cần lưu ý cho con uống sữa với hàm lượng vừa phải.

PediaSure là sản phẩm của tập đoàn Abbott nổi tiếng ở Mỹ

PediaSure là sản phẩm của tập đoàn Abbott nổi tiếng ở Mỹ

Milo Úc

Nhà sản xuất sữa Milo Úc quy định đối tượng người uống từ 2 tuổi trở lên, và tốt nhất từ trẻ từ 6 tuổi trở lên. Sữa Milo cung cấp canxi, vitamin B2, B3, B6, B12, C, D, sắt, phốt pho… giúp chăm sóc xương. Sữa Milo có hương vị cacao thơm ngon, nhưng cũng mang theo một lượng chất béo nên cần điều chỉnh hàm lượng hợp lý.

Abbott Grow

Sữa Abbott Grow mang đến tỷ lệ canxi và vitamin D giúp nuôi dưỡng xương cho trẻ. Hỗn hợp chất béo từ thực vật nên lành tính hơn. Một số thành phần đi kèm có công dụng cải thiện chức năng tiêu hóa. Bên cạnh đó, sữa cũng bổ sung lượng đạm cao, nếu trẻ có hệ tiêu hóa kém thì có khả năng gây táo bón. Phụ huynh lưu ý cho trẻ bổ sung nhiều chất xơ từ rau củ, trái cây để con tiêu hóa ổn định hơn.

Aptamil Úc

Canxi, sắt, chuỗi acid béo LCP-s... trong sữa Aptamil có ích cho chiều cao, hạn chế được tình trạng táo bón khi uống sữa. Sữa Aptamil Úc có nguồn gốc từ sữa bò nên không phù hợp với những trẻ có cơ địa không hấp thụ lactose hoặc dị ứng đạm sữa bò. Ngoài tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao, sữa cũng giúp trẻ tăng đề kháng, tăng cân nặng. Giá thành sữa cao vì là hàng nhập khẩu, cha mẹ cần tỉnh táo để chọn mua đúng hàng chính hãng.

Sữa đậu nành Fami

Fami là một loại sữa đậu nành của thương hiệu Vinasoy, khá phổ biến ở Việt Nam vì là sản phẩm của người Việt. Thành phần sữa mang đến những dinh dưỡng từ đậu nành, các chất chủ yếu có nguồn gốc thiên nhiên nên tác dụng tăng chiều cao sẽ chậm hơn. Trẻ trên 2 tuổi có thể uống sữa đậu nành Fami, trong đó các bạn nam trên 16 tuổi không nên uống nhiều loại sữa này, và sữa cũng không dành cho những ai dị ứng đậu nành.

Sữa A2 tách béo

Sữa A2 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, và không phù hợp với những trẻ bị dị ứng sữa bò. Sữa mang đến hàm lượng canxi và vitamin D giúp trẻ chăm sóc chiều cao. Mẹ cho trẻ uống sữa A2 với hàm lượng hợp lý, phù hợp với tình trạng cơ thể của con để đảm bảo tránh các tác dụng phụ hoặc cân nặng tăng nhanh.

Sữa A2 tách béo đang được nhiều phụ huynh ưa chuộng

Sữa A2 tách béo đang được nhiều phụ huynh ưa chuộng

Sữa tăng chiều cao có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm

- Tăng cường dinh dưỡng cho trẻ em và thanh thiếu niên - những đối tượng đang trong giai đoạn phát triển thể chất.

- Mang đến sự đa dạng trong khẩu phần ăn uống.

- Hỗ trợ trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, giải quyết tình trạng biếng ăn.

Nhược điểm

- Sữa luôn mang theo chất béo (ít hay nhiều tùy loại) nên có thể kéo theo tăng cân nhanh, sẽ không phù hợp với những trẻ đang có cân nặng ổn định.

- Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa không cao do đã qua quy trình xử lý.

- Không phù hợp với những người có cơ địa không dung nạp lactose hoặc dị ứng đạm sữa bò.

Sữa tăng chiều cao thường có giá bao nhiêu tiền?

Mức giá sữa tăng chiều cao trên thị trường rất đa dạng. Giá của sữa còn tùy vào thành phần sữa, thương hiệu, khối lượng, thời gian uống, đơn vị phân phối… Nhìn chung, các loại sữa tăng chiều cao đang được ưa chuộng có giá dao động từ 180.000 - 990.000 cho một thùng/hộp… Những loại sữa sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam thường có giá cao hơn các sản phẩm sản xuất trong nước.

Sữa tăng chiều cao cho bé nên mua ở đâu chính hãng?

Sàn thương mại điện tử

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, hệ thống thương mại điện tử trở thành kênh mua sắm tiện lợi dành cho tất cả mọi người. Bạn hoàn toàn có thể mua sữa tăng chiều cao cho bé trên các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự xuất hiện quá đa dạng của các hãng sữa, cùng với nhiều cửa hàng phân phối sữa, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong mua bán.

Để trở thành người tiêu dùng thông minh, hãy tỉnh táo chọn lựa để để tìm mua đúng cửa hàng uy tín. Bạn có thể theo dõi đánh giá cửa hàng, các phản hồi của khách hàng… để có nhận định chính xác. Bạn nhớ kiểm tra hàng ngay khi nhận để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Mua sữa trên sàn thương mại điện tử là một lựa chọn tiêu dùng cho mẹ

Mua sữa trên sàn thương mại điện tử là một lựa chọn tiêu dùng cho mẹ

Trang web bán sản phẩm chính hãng

Thông thường, các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu uy tín đều có trang web chính hãng. Bạn có thể chọn mua tại đây để đảm bảo mua đúng hàng thật và có các loại giấy tờ kèm theo. Một số sản phẩm sữa sản xuất tại nước ngoài khi nhập khẩu sẽ có đơn vị phân phối chính thức trong nước. Mua hàng tại các đơn vị phân phối này cũng sẽ giúp bạn an tâm chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn mua sữa tăng chiều cao tốt

- Tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo rõ ràng, thương hiệu uy tín trên thị trường.

- Thành phần sữa phù hợp với cơ địa người uống, đầy đủ dưỡng chất tăng chiều cao.

- Ưu tiên các dạng thành phần tối ưu, dễ hấp thụ.

- Kiểm tra hàm lượng thành phần có phù hợp với độ tuổi người uống không.

- Sản phẩm phải được kiểm định chất lượng, mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm từ các tổ chức đánh giá uy tín.

- Sản phẩm được cấp phép lưu hành trong và ngoài nước.

- Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Sữa tăng chiều cao uống như thế nào là đúng cách?

Sữa tăng chiều cao là một sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, bạn không nên quá lạm dụng mà hãy sử dụng một cách hợp lý như sau:

- Uống vào bữa sáng, bữa phụ hoặc buổi tối.

- Có thể uống trước khi chơi thể thao, tập thể dục 45 - 60 phút để có năng lượng vận động.

- Uống với hàm lượng vừa phải 1 - 2 ly mỗi ngày.

- Kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, các món ăn được sắp xếp khoa học.

- Không quên nghỉ ngơi hợp lý, tập luyện mỗi ngày để đảm bảo điều kiện tăng chiều cao.

Hàm lượng sữa tăng chiều cao được khuyến nghị theo độ tuổi như sau:

- Dưới 3 tháng tuổi: 240 - 700ml/ngày.

- 3 - 6 tháng tuổi: 700 - 950ml/ngày.

- 6 - 12 tháng tuổi: 950ml/ngày.

- 1 - 5 tuổi: 400 - 500ml/ngày.

- 6 - 14 tuổi: Không quá 400ml/ngày.

- Trong đó, khẩu phần sữa trong ngày nên được chia nhỏ, tránh uống tập trung 1 lần. Từ khoảng 5 tuổi trở lên có thể uống đa dạng sữa (sữa bột, sữa tươi, sữa hạt…). Ưu tiên sữa ít đường để hạn chế khả năng thừa cân ở trẻ từ 10 tuổi trở lên.

Chú ý khẩu phần sữa để tránh uống quá nhiều trong ngày

Chú ý khẩu phần sữa để tránh uống quá nhiều trong ngày

Cải thiện chế độ dinh dưỡng cho con yêu phát triển chiều cao vượt trội là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Tăng cường dinh dưỡng cho con bằng sữa tăng chiều cao cũng theo đó trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe phổ biến ở nhiều gia đình. Hiểu đúng và vai trò của sữa tăng chiều cao giúp phụ huynh lựa chọn loại sữa chất lượng, đảm bảo hàm lượng bổ sung hợp lý mỗi ngày. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống hằng ngày, thói quen vận động, nghỉ ngơi cũng cần được chú ý để trẻ dễ dàng cao hết tiềm năng.

FAQs

Sữa tăng chiều cao nên uống vào thời điểm nào trong ngày?
Sữa tăng chiều cao và TPCN cái nào tốt hơn?
Sữa tăng chiều cao uống có bị tăng cân hay không?
Sữa tăng chiều cao không béo có hay không?
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng để tự chẩn đoán hay điều trị bệnh. Nếu gặp các vấn đề sức khỏe, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có chuyên môn cao.
avatar

Bài viết của

NuBest Vietnam

NuBest Vietnam là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) từ NuBest Hoa Kỳ - Thương hiệu phân phối TPBVSK uy tín trên toàn thế giới.

Tin tức liên quan
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế GMP, chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất cả sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đã được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.