Tăng chiều cao
Top 20 thực phẩm giàu Magie dễ dàng bổ sung
Top 20 thực phẩm giàu Magie dễ dàng bổ sung

Magie là một trong những khoáng chất rất quan trọng đối với hàng trăm hoạt động của cơ thể. Không chỉ là phát triển xương, khoáng chất này còn duy trì và ổn định chức năng của các dây thần kinh. Phần lớn, con người thường cung cấp Magie cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm có trong bữa ăn hằng ngày.

Rất dễ để tìm thấy nguồn cung cấp Magie với hàm lượng lớn thông qua các loại thức ăn hàng ngày. Bên cạnh các loại cây họ đậu, các loại hạt thì cá cũng là nguồn cung cấp Magie dồi dào cho cơ thể.

 

Cam kết chính hãng
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, phù hợp nhất mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP, đạt chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.