Tăng chiều cao
#15 Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 hiệu quả giúp cao thêm 3cm
#15 Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 hiệu quả giúp cao thêm 3cm

Đã 18 tuổi nhưng vẫn chưa có được chiều cao nổi bật như mong đợi, bạn đang tìm kiếm cách tăng chiều cao ở tuổi 18 hiệu quả. Liệu có thể cao thêm ở độ tuổi này hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được băn khoăn này. Cùng khám phá nhé!

#17 Nguyên nhân khiến cho trẻ chậm phát triển chiều cao và cách cải thiện
#17 Nguyên nhân khiến cho trẻ chậm phát triển chiều cao và cách cải thiện

Di truyền chỉ đóng góp 23% khả năng tăng chiều cao ở trẻ. Điều đó có nghĩa, nếu trẻ không đạt được chiều cao tốt là bạn đã không có sự tác động đúng cách từ 77% yếu tố còn lại. Đó là những nguyên nhân khiến chiều cao trẻ “dậm chân tại chỗ” mà chúng tôi đề cập ngay sau đây.

Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, phù hợp nhất mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP, đạt chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.