#24 Cách tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi cha mẹ cần biết

NuBest Vietnam
22/10/2021

Ở mỗi giai đoạn tuổi, trẻ có các chỉ số cơ thể khác nhau, tùy vào thói quen ăn uống, vận động, nghỉ ngơi hằng ngày. Trẻ 4 tuổi đang tuổi phát triển thể chất, cần chú ý chăm sóc sức khỏe để trẻ có điều kiện đạt được chiều cao, cân nặng tối ưu. Cha mẹ có con lên 4 tuổi, hãy đọc bài viết  cách tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi dưới đây để hiểu về cơ thể con và có cách chăm sóc con đúng chuẩn.
 

#24 Cách tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi cha mẹ cần biết

  1. Trẻ 4 tuổi phát triển chiều cao như thế nào?
  2. Trẻ 4 tuổi cân nặng bao nhiêu kg là chuẩn?
  3. Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách nào hiệu quả?
  4. Bài tập tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi hiệu quả
  5. Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi cần bổ sung các dưỡng chất nào?
  6. Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi chế độ ăn uống như thế nào?
  7. Thực đơn tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi
  8. Sữa tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi nào nên uống?
  9. Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi và các câu hỏi liên quan

Nên chăm sóc sức khỏe cho trẻ 4 tuổi như thế nào để tăng chiều cao?

Nên chăm sóc sức khỏe cho trẻ 4 tuổi như thế nào để tăng chiều cao?

Trẻ 4 tuổi phát triển chiều cao như thế nào?

Chiều cao chuẩn của bé 4 tuổi là 100,3cm đối với nữ và 102,3cm đối với nam. Từ năm thứ 3 trở đi, chiều cao trẻ đã có sự phát triển ổn định với khoảng 6,2cm/năm, mật độ xương cũng tăng lũy tiến khoảng 1% cho mỗi năm. Trẻ 4 tuổi khỏe mạnh sẽ có tốc độ tăng chiều cao ổn định. Cha mẹ cần chú ý đến thói quen sinh hoạt của con vì đây cũng là giai đoạn trẻ dễ bị suy dinh dưỡng nhất sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển chiều cao của trẻ.

Trẻ 4 tuổi cân nặng bao nhiêu kg là chuẩn?

Bé trai 4 tuổi cân nặng bao nhiêu kg là chuẩn?

Với chiều cao chuẩn 102,3cm ở năm thứ 4, các bé trai có mức cân nặng tương ứng là 16,3kg. Cân nặng phù hợp với chiều cao là điều kiện quan trọng giúp trẻ tăng trưởng thuận lợi và nhanh chóng. Để đạt được trọng lượng cơ thể đúng chuẩn, trẻ cần có thực đơn ăn uống khoa học.

Bé gái 4 tuổi cân nặng bao nhiêu kg là chuẩn?

Cân nặng chuẩn với bé gái 4 tuổi nằm ở mức 15,4kg. Nếu trẻ chưa đạt được cân nặng này, cha mẹ cần lưu ý thay đổi ngay cách chăm sóc, tránh để tình trạng kéo dài khiến trẻ suy dinh dưỡng. Trường hợp trẻ vượt quá trọng lượng này với mức độ cao, hãy giảm bớt khối lượng thực phẩm ăn hằng ngày cũng như để trẻ tập luyện nhiều hơn để tránh bị thừa cân, béo phì.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách nào hiệu quả?

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ăn đủ chất

Việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ giúp xương được chăm sóc tốt hơn mà sức khỏe tổng thể cũng được nâng cao. Trẻ 4 tuổi có cơ thể chưa hoàn thiện, cần được cung cấp đầy đủ các nhóm chất: Đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trong đó, xương của con cần: Canxi, protein, vitamin D, vitamin K, collagen (loại 2 ), phốt pho, magie, kẽm, kali, sắt… 

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách tập thể dục mỗi ngày

Trẻ 4 tuổi đã có thể chạy và tham gia vào một số bài tập thể dục nhất định. Việc tập luyện giúp trẻ rèn luyện thân thể, kích thích xương phát triển về chiều dài. Tập thể dục mỗi ngày sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng nhiều hơn. Ngoài các bài tập tại nhà, bạn có thể cho trẻ học chơi một số môn thể thao cũng mang lại tác dụng tăng trưởng nhanh và bảo vệ sức khỏe xương khớp.

Tập luyện đúng cách sẽ kích thích xương tăng trưởng nhanh chóng

Tập luyện đúng cách sẽ kích thích xương tăng trưởng nhanh chóng

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách phơi nắng

Ánh nắng mặt trời có khả năng tổng hợp một lượng vitamin D đáng kể dưới da của trẻ. Việc phơi nắng giúp trẻ bổ sung vitamin D rất tốt, giúp bù đắp lượng vitamin D thường bị thiếu hụt do chế biến và bảo quản thực phẩm. Bạn nên để trẻ phơi nắng vào khung giờ trước 10h và sau 15h, chỉ với 10 - 15 phút/ngày. Một sự kết hợp khác giúp hoàn thiện quá trình thúc đẩy tăng chiều cao chính là để trẻ hoạt động thể chất vào thời gian này.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ngủ đủ giấc, đúng giờ

Trẻ 4 tuổi cần ngủ đủ 12 tiếng/ngày để đảm bảo có năng lượng hoạt động trong ngày và cũng là điều kiện để xương phát triển tốt hơn. Sở dĩ do phần lớn thời gian xương tăng trưởng khi trẻ ngủ. Đặc biệt, ở trạng thái sâu giấc tuyến yên sản sinh ra lượng hormone tăng trưởng nhiều nhất trong ngày. 

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách điều chỉnh tư thế

Tư thế đi, đứng, ngồi hay nằm được điều chỉnh đúng chuẩn ngay từ bé giúp trẻ luôn duy trì sự chắc khỏe của xương khớp. Xương khỏe mạnh sẽ tăng chiều dài tốt hơn giúp trẻ có chiều cao tốt trong tương lai. Hãy hướng dẫn trẻ luôn giữ thẳng lưng - cổ khi ngồi, đi hay đứng, ưu tiên nằm ngửa và nằm nghiêng, không nằm sấp khi ngủ.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách loại bỏ các yếu tố cản trở

Trẻ dễ bị hấp dẫn bởi các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, những món ăn quá ngọt hoặc chế độ ăn quá mặn. Tuy nhiên, đây lại là các yếu tố cản trở quá trình tăng chiều cao của con, nếu sử dụng lâu dài còn gây hại cho xương khớp và cả các cơ quan quan trọng khác.

Tăng chiều cao bé 4 tuổi bằng cách chơi thể thao

Trẻ 4 tuổi nên bắt đầu học chơi một số môn thể thao như bóng đá, bơi lội. Bóng đá giúp trẻ thực hiện nhiều kiểu chạy như chạy bền, chạy nước rút, chạy nhanh… từ đó xương chân sẽ phát triển tốt hơn. Hay như bộ môn bơi lội cũng tác động đến toàn bộ các vị trí cơ trên cơ thể, lực cản từ dòng nước giúp trẻ tăng cường sức mạnh cơ xương khớp. Bơi lội cũng là kỹ năng sống thiết thực mà trẻ cần rèn luyện cho tương lai.

Bài tập tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi hiệu quả

Tăng chiều cao bé 4 tuổi bằng bài tập yoga

Mẹ cùng bé tập yoga để rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể, đồng thời giúp mẹ duy trì sức khỏe xương khớp, trẻ dễ dàng tăng trưởng chiều cao. Các tư thế yoga giúp kéo dài xương, rèn luyện hơi thở giúp trẻ ngủ ngon hơn, ổn định tinh thần, tăng khả năng sản sinh hormone tăng trưởng trong giấc ngủ. Bạn lưu ý chọn cho trẻ những bài tập yoga phù hợp với con ở độ tuổi này và duy trì 15 - 30 phút tập mỗi ngày nhé.

Cùng mẹ tập yoga để xương khớp dẻo dai, cao lớn dễ dàng

Cùng mẹ tập yoga để xương khớp dẻo dai, cao lớn dễ dàng

Tăng chiều cao bé 4 tuổi bằng bài tập đạp xe

Trẻ lên 4 tuổi có thể học đạp xe để rèn luyện xương chân. Các động tác kéo, đẩy, nâng, đạp được thực hiện liên tục khi đạp xe sẽ tác động lực lên cơ hông, bắp đùi, cẳng chân, gân khoeo. Ngoài ra, đạp xe giúp trẻ rèn luyện khả năng giữ thăng bằng, các cơ ở tay và lưng cũng được rèn luyện để phát triển tối ưu.

Tăng chiều cao bé 4 tuổi bằng bài tập chạy bộ

Chạy bộ giúp trẻ rèn luyện đôi chân vững chắc. Phần xương chân được tăng cường hình thành và kéo dài, đồng thời xương khớp ở chân cũng mạnh khỏe hơn. Chạy bộ mỗi ngày giúp trẻ điều chỉnh hơi thở, tăng cường hệ hô hấp, tim mạch, tuần hoàn máu cũng tốt hơn. Đây là điều kiện thuận lợi để trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng.

Tăng chiều cao bé 4 tuổi bằng bài tập xà đơn

Một số dạng xà đơn nhỏ phù hợp với trẻ 4 tuổi cũng hỗ trẻ tập luyện để xây dựng cơ xương vững chắc. Việc kéo người lên cao liên tục giúp giải phóng cơ ở phần vai, tay, bụng, lưng, đồng thời kéo dài xương. Ở độ tuổi này, trẻ chỉ nên tập 5 - 10 lần/ngày để phù hợp với sức lực hiện tại của con yêu. 

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi cần bổ sung các dưỡng chất nào?

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách bổ sung Protein

Protein sẽ xây dựng cơ bắp cho trẻ ngay từ đầu. Chế độ ăn giàu protein duy trì và phát triển cơ bắp. Đặc biệt, protein giúp bổ sung năng lượng cho trẻ vận động với hiệu suất tốt. Những trẻ ăn nhiều protein hơn có xu hướng duy trì khối lượng xương tốt, thường là protein đến từ thực vật sẽ nuôi dưỡng xương tốt hơn.

Protein giúp phát triển xương, xây dựng cơ bắp chắc khỏe

Protein giúp phát triển xương, xây dựng cơ bắp chắc khỏe

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách bổ sung Canxi

Canxi là thành phần chính trong xương và răng. Bữa ăn của trẻ 4 tuổi cần có đủ canxi nếu muốn tăng chiều cao và giữ răng chắc khỏe. Trẻ em thiếu canxi không có đủ tiềm năng để tăng trưởng chiều cao như bình thường. Thói quen bổ sung canxi cũng tiếp tục giúp duy trì xương và làm chậm quá trình mất mật độ xương khi trưởng thành.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách bổ sung Collagen type 2

Collagen type 2 tham gia tạo một màng lưới chắc chắn ở xương, nơi canxi và các khoáng chất bám vào để thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng. Loại collagen này cũng đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sụn khớp phát triển, giúp khớp hoạt động hiệu quả và trơn tru. 

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách bổ sung Vitamin D

Vitamin D hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn. Dù cho mẹ bổ sung canxi đầy đủ nhưng nếu cơ thể con thiếu vitamin D thì canxi cũng khó được hấp thụ vào cơ thể. Thiếu vitamin D khiến canxi sau khi bổ sung bị lắng đọng ở thận, gây dư thừa, khiến trẻ táo bón

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách bổ sung Vitamin K

Vitamin K cùng với vitamin D là bộ đôi hoàn hảo để hấp thụ và chuyển hóa canxi vào xương. Thiếu vitamin K khiến vitamin D khó làm tốt nhiệm vụ của mình, quá trình bổ sung canxi cho xương cũng không hoàn thiện. Do đó, cha mẹ cần chú ý bữa ăn hằng ngày có đủ nhu cầu vitamin K được khuyến nghị cho cơ thể trẻ.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách bổ sung khoáng chất

Magie, phốt pho, sắt, kẽm, kali… là những loại khoáng chất quan trọng khác mà cơ thể cần cho sự tăng trưởng chiều cao. Những khoáng chất này đóng vai trò hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch, kích thích ăn uống, tăng hiệu suất tập luyện cho trẻ. Cần chú ý bổ sung để con yêu có sức khỏe tối ưu.

Ăn uống với chế độ dinh dưỡng khoa học là điều quan trọng với trẻ 4 tuổi

Ăn uống với chế độ dinh dưỡng khoa học là điều quan trọng với trẻ 4 tuổi

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi chế độ ăn uống như thế nào?

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ăn hải sản

Cá, tôm, cua… là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển của xương. Tất cả các loại cá đều cung cấp lượng protein cao, hàm lượng chất béo bão hòa thấp và vitamin E - một chất chống oxy hóa quan trọng. Ngoài ra, hải sản bổ sung canxi, axit omega-3, vitamin D… hỗ trợ rất lớn cho quá trình tăng trưởng của xương.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ăn thịt gà

Thịt gà có hàm lượng rất cao các protein lành mạnh, đặc biệt ức gà là nguồn dinh dưỡng lành mạnh nhất của thịt gà. Ngoài ra, thịt gà cũng chứa canxi và phốt pho, giúp xương được nuôi dưỡng không ngừng, giảm nguy cơ các bệnh về khớp. Ăn thịt gà với hàm lượng hợp lý giúp hiệu suất vận động tốt hơn.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ăn rau xanh

Rau xanh giúp trẻ bổ sung một hàm lượng vitamin, khoáng chất, chất xơ tốt cho cơ thể. Ăn rau xanh giúp trẻ duy trì cân nặng hợp lý, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ xương phát triển tốt hơn. Một số loại rau xanh tốt cho trẻ ở tuổi lên 4 như: Rau cải xoăn, bông cải xanh, cải thìa, rau bina… 

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ăn trứng

Cả lòng trắng và lòng đỏ trứng đều chứa một lượng dưỡng chất dồi dào như protein, vitamin A, D, E, choline, sắt và folate. Mặc dù có hàm lượng dinh dưỡng ấn tượng nhưng trẻ 4 tuổi chỉ nên ăn 2 - 3 trái trứng/tuần để đảm bảo cơ thể tiếp nhận khoa học và tối ưu.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ăn các loại đậu và hạt

Đậu nành, đậu lăng, đậu Hà Lan, hạnh nhân, hạt óc chó, hạt mắc-ca… là nguồn dinh dưỡng lý tưởng, lành mạnh cho cơ thể trẻ. Dưỡng chất từ nguồn thực vật giúp trẻ dễ dàng hấp thụ và an toàn hơn. Bạn có thể làm sữa, chế biến món ăn mặn hoặc ngọt từ các loại đậu và hạt này để trẻ thay đổi khẩu vị hấp dẫn hơn.

Một số loại đậu và hạt giúp trẻ phát triển thể chất tối ưu

Một số loại đậu và hạt giúp trẻ phát triển thể chất tối ưu

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách ăn trái cây 

Trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cơ thể trẻ nhỏ. Trái cây như bơ, chuối, cam, quýt, bưởi, dâu tây, kiwi… sẽ giúp con yêu có hệ miễn dịch tốt hơn do được cung cấp hàng loạt chất chống oxy hóa. Mẹ thể cho con ăn trái cây vào bữa phụ, làm sinh tố, nước ép hay trộn cùng sữa chua ít đường cũng rất hấp dẫn.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi bằng cách uống sữa 

Trẻ 4 tuổi vẫn nên uống thêm sữa để bổ trợ những dinh dưỡng tối ưu. Ở độ tuổi này, mẹ có thể cho trẻ uống sữa tươi (chọn loại vừa đường để không bị thừa chất béo), sữa đậu hoặc sữa hạt. Mẹ lưu ý không nên quá lạm dụng sữa mà chỉ nên bổ sung thêm một lượng vừa phải.

Thực đơn tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi

Thời gian

Bữa sáng

Bữa phụ

Bữa trưa

Bữa phụ

Bữa tối

Thứ Hai

Phở bò

Sữa chua

Cơm tôm rang + Canh nghêu cải xanh

Rau câu

Cơm chiên trứng + Bò lúc lắc + Rau luộc

Thứ Ba

Sandwich kẹp thịt + 1 ly sữa

Trái cây

Cơm sườn xào chua ngọt + Canh rau bina thịt bằm

1 quả chuối

Cơm cá sốt cà chua + Canh cải xoăn

Thứ Tư

Bún riêu cua

1 ly sữa hạt hoặc sữa đậu

Cơm cá hồi áp chảo + Bông cải xanh luộc

Bánh ngọt

Cơm canh chua cá + Thịt gà kho gừng

Thứ Năm

Cơm rang

1 quả chuối

Cơm mực xào cà chua, thơm + Canh rau ngót thịt bằm

1 ly ngũ cốc

Cơm cá chiên + Canh khổ qua cá thác lác

Thứ Sáu

Bánh cuốn + Nước cam

Trái cây

Cơm thịt kho trứng + Canh bắp cải thịt bằm

Sữa chua

Cơm mực chiên/mực hấp + Rau dền luộc

Thứ Bảy

Hủ tiếu 

1 ly sữa hạt hoặc sữa đậu

Cơm thịt luộc chấm mắm nêm + Canh xương hầm súp lơ

1 quả chuối

Cơm trứng luộc chấm mắm + Rau củ chấm kho quẹt 

Chủ Nhật

Bánh mì ốp la + 1 ly sữa

Sữa chua

Cơm thịt kho tộ + Canh khoai tây cà rốt hầm xương 

1 ly sinh tố

Bánh mì cà ri + Rau câu

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi nào nên uống?

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi: Sữa tươi/ Sữa bột

Sữa tươi được lấy từ sữa bò nhưng trong quá trình xử lý hầu như không còn giữ được lượng canxi như ban đầu. Sữa bột là một dạng tổng hợp chất dinh dưỡng ở dạng khô, cũng thường được dùng cho trẻ 4 tuổi. Mỗi thương hiệu khác nhau có những dòng sữa với thành phần khác nhau. Bổ sung bằng sữa tươi hay sữa bột cũng có ý nghĩa tăng thêm năng lượng và khẩu vị cho trẻ ở độ tuổi này. Mẹ lưu ý hàm lượng chất béo trong sữa, ưu tiên chọn loại ít ngọt, ít béo để ngăn ngừa tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ nhé. 

Nên cho trẻ uống sữa với lượng vừa phải

Nên cho trẻ uống sữa với lượng vừa phải

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi: Sữa hạt

Sữa hạnh nhân, sữa óc chó hay sữa mắc ca đều là những nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo cho trẻ. Bên cạnh cung cấp các chất tốt cho sự phát triển của xương, các loại sữa này cũng hỗ trợ hoạt động trí não để trẻ thông minh, khỏe mạnh hơn.

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi: Sữa đậu

Một trong những loại sữa đậu được khuyên dùng để tăng chiều cao chính là sữa đậu nành. Sữa đậu nành mang đến nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, vitamin B1, B2, B3, cùng nhiều khoáng chất như sắt, phốt pho và đặc biệt là canxi. Trẻ uống sữa đậu nành với hàm lượng hợp lý sẽ nhanh tăng chiều cao.

Tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi và các câu hỏi liên quan

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi uống trong bao lâu có hiệu quả?

Sữa tăng chiều cao chỉ là một giải pháp hỗ trợ, cha mẹ không nên quá lạm dụng vào sản phẩm này. Độ tuổi này trẻ vẫn nên được chăm sóc bằng chế độ dinh dưỡng với nguồn thực phẩm tự nhiên. Nếu cho trẻ uống sữa tăng chiều cao, bạn nên tham khảo chuyên gia dinh dưỡng về thời gian sử dụng, hàm lượng phù hợp với cơ thể để tránh trẻ bị tăng chân nhanh do uống quá nhiều sữa nhé.

Trẻ 4 tuổi có uống TPCN tăng chiều cao được hay không?

Cơ thể trẻ 4 tuổi còn chưa thật sự hoàn thiện, nhiều nhạy cảm, tiêu hóa còn kém. Do đó, thuốc tăng chiều cao chưa phải là phương pháp tối ưu cho trẻ. Bạn có thể chờ thêm 1 năm nữa, khi trẻ đã 5 tuổi, một số loại thực phẩm bổ sung chất sẽ phù hợp hơn. Hãy nhớ chọn đúng sản phẩm uy tín, chất lượng, đã được kiểm chứng hiệu quả, giấy phép đầy đủ và đặc biệt dạng chất dễ hấp thụ nhé.

Gợi ý TPBVSK tăng chiều cao NuBest Tall cho trẻ khi bước sang 5 tuổi

Gợi ý TPBVSK tăng chiều cao NuBest Tall cho trẻ khi bước sang 5 tuổi

Trên đây là giải đáp những thắc mắc về cách chăm sóc chiều cao cho trẻ 4 tuổi. Cha mẹ hãy lưu lại nhanh và áp dụng linh hoạt với con yêu của mình một cách hợp lý nhé. Phương pháp chăm sóc khi còn nhỏ sẽ tạo cho trẻ nền tảng sức khỏe vững chắc để cao hết tiềm năng trong tương lai đấy!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng để tự chẩn đoán hay điều trị bệnh. Nếu gặp các vấn đề sức khỏe, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có chuyên môn cao.
avatar

Bài viết của

NuBest Vietnam

NuBest Vietnam là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) từ NuBest Hoa Kỳ - Thương hiệu phân phối TPBVSK uy tín trên toàn thế giới.

Tin tức liên quan
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế GMP, chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất cả sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đã được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.