NuBest Tall đổi nhãn chai theo quy định mới của FDA Hoa Kỳ

NuBest Vietnam
07/01/2020

FDA vừa đưa ra một số quy định mới về nhãn dinh dưỡng của các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm được sản xuất và lưu hành tại thị trường Mỹ có hiệu lực từ tháng 7/2019. NuBest, Inc. (Hoa Kỳ) - Đơn vị sở hữu và phân phối thương hiệu NuBest Tall trên Toàn Cầu đã tiến hành điều chỉnh nhãn dinh dưỡng của NuBest Tall theo các quy định mới này.

NuBest Tall đổi nhãn chai theo quy định mới của FDA Hoa Kỳ

  1. Nhãn chai Nubest Tall mới

Nhãn chai Nubest Tall mới

Là sản phẩm Mỹ chính hãng, NuBest Tall chịu sự quản lý nghiêm ngặt và phải tuân thủ mọi yêu cầu của FDA Hoa Kỳ. Do đó, khi FDA đưa ra những quy định mới về nhãn chai, NuBest Inc. cũng đã nhanh chóng đối chiếu nhãn dinh dưỡng cũ và các yêu cầu mới của FDA để có những sự điều chỉnh phù hợp. Một số thay đổi trên nhãn chai của NuBest Tall bao gồm:

  • Nhãn chai mới của NuBest Tall có thay đổi mức đáp ứng hằng ngày (%Daily Value - % DV); chi tiết tên khoa học của các thành phần, thay đổi cách diễn giải, trình bày mã vạch trên nhãn mới mà không có sự thay đổi thành phần và hàm lượng các thành phần trong sản phẩm.
  • Nhãn chai mới của NuBest Tall cũng được điều chỉnh mức sai số của các phương pháp kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng theo công bố của nhà sản xuất, điều chỉnh và bổ sung thông tin cho nhãn phụ.
  • NuBest Tall cũng tiến hành thay đổi một vài điểm trong thiết kế hình ảnh, mang lại diện mạo mới trẻ trung và bắt mắt hơn, bắt kịp xu hướng của mỹ thuật hiện đại, từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ sản phẩm hơn.

Sự khác biệt về nhãn chai cũ - mới của NuBest Tall

Sự khác biệt về nhãn chai cũ - mới của NuBest Tall

Trước sự thay đổi nhãn chai theo các quy định mới tại thị trường Mỹ, NuBest Việt Nam – đơn vị độc quyền nhập khẩu NuBest Tall tại Việt Nam đã gửi công văn cho Phòng công bố - Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế xin cấp phép công bố sản phẩm cho NuBest Tall theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

Công văn xin thay đổi nhãn chai sản phẩm NuBest Tall của NuBest Việt Nam

Công văn xin thay đổi nhãn chai sản phẩm NuBest Tall của NuBest Việt Nam

NuBest Tall chỉ thay đổi bao bì bên ngoài, cam kết đảm bảo thành phần, hàm lượng dưỡng chất không thay đổi. Do đó, trong thời gian tới, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua và sử dụng NuBest Tall diện mạo mới được lưu hành trên thị trường.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng để tự chẩn đoán hay điều trị bệnh. Nếu gặp các vấn đề sức khỏe, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có chuyên môn cao.
avatar

Bài viết của

NuBest Vietnam

NuBest Vietnam là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) từ NuBest Hoa Kỳ - Thương hiệu phân phối TPBVSK uy tín trên toàn thế giới.

Tin tức liên quan
Cam kết chính hãng
cam ket
NuBest Vietnam (Công ty TNHH NuBest) tự hào là đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm của NuBest Inc Hoa Kỳ - đơn vị sở hữu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, NuBest Vietnam đã tích cực chọn lọc những sản phẩm thiên nhiên, từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của NuBest Inc đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế cGMP, chứng nhận Organic bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Đặc biệt tất cả sản phẩm được phân phối tại Việt Nam đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và đã được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.